Hà Nội Tiêu chuẩn pháp luật về máy photo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 20/6/16.

 1. Các bạn đang sử dụng máy văn phòng nói chung cung như các bạn đang sử dụng máy photo nói riêng đã biết tiêu chuẩn pháp luật về máy photo của nước Anh chưa? Hôm nay AT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn đọc biết sơ qua về điều này. Hãy theo dõi và hiểu thêm về tiểu chuẩn của máy photo nhé

  Tiêu chuẩn pháp luật về máy photo

  Các nhà tuyển dụng có một nhiệm vụ dưới thời Victoria Luật Sức khỏe và An toàn (2004) cung cấp và duy trì cho người lao động, theo như điều kiện thực tế, một môi trường làm việc an toàn và không có nguy cơ đối với sức khỏe. Điều này bao gồm cung cấp các nhà máy an toàn, một hệ thống làm việc an toàn, thông tin, đào tạo, giám sát, và nơi mà thiết bị bảo hộ cá nhân thích hợp. Người sử dụng lao cũng có nhiệm vụ theo dõi điều kiện tại nơi làm việc và theo dõi sức khỏe và an toàn của nhân viên.

  Sức khỏe và an toàn quy định năm 2007 - theo quy định hợp có yêu cầu khác nhau theo chương khác nhau của các quy định đó có thể liên quan đến máy photocopy, thiết bị sao chép khác tại nơi làm việc.


  Người chủ phải cố gắng để loại bỏ, như xa như xử lý thực tế, hướng dẫn mà có thể gây ra chấn thương cơ xương cho nhân viên. Ví dụ, bằng cách cung cấp xe đẩy ổn định để cung cấp các giấy với số lượng lớn, đảm bảo rằng nó được lưu trữ gần các máy móc, và cung cấp nhân viên với các thông tin và đào tạo.


  Hóa chất: sử dụng lao động phải thực hiện đánh giá trên tất cả các hóa chất độc hại được sử dụng tại nơi làm việc. Nếu một mối nguy hiểm được xác định, kiểm soát phải được đặt ở vị trí theo thứ tự ưu tiên. Đó là để loại bỏ các chất độc hại, hoặc nơi này không thể thực hiện, thay thế nó với một chất ít độc hại. Nếu điều này là không thực tế, phương pháp kiểm soát như máy thông khí, và như là một phương sách cuối cùng trang thiết bị bảo hộ cá nhân phải được sử dụng. Sử dụng lao động phải đáp ứng các giới hạn tiếp xúc với thiết cho bất kỳ chất được sử dụng tại nơi làm việc. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn về bất kỳ hóa chất đặc biệt

  AT Việt Nam vừa giới thiệu cho bạn Tiêu chuẩn pháp luật về máy photo của nước Anh. Bài viết sau chúng tôi sẽ viết về tiêu chuẩn phát luật về máy photo của nước Việt Nam chúng ta. Hãy liên lạc với chúng tôi khi chiếc máy văn phòng bị trục trặc gì đó. Hay bạn cần sự trợ giúp nào đó để bạn có thể sửa chữa được chiếc máy mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bản bản có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy văn phòng.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Xerox, Canon, Ricoh …..

  Sửa chữa các loại máy in

  Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Lô Sấy máy Photo Xerox 2420

  · Lô ép máy photo Xerox 1080

  · Cụm sấy photo Xerox 236

  · Mực máy photo xerox 3065

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...