Toàn Quốc Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 6/6/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Anh Long ( 30 tuổi - Bình Dương) có chía sẻ câu chuyện của mình: Dạo gần đây mỗi khi "cậu bé" của tôi cương cứng thì bao quy đầu tuột xuống được rất ít , tiểu tiện cũng gặp nhiều khó khăn, gần đây mỗi khi “gần gũi” với

  vợ của mình thì tôi cảm thấy rất đau nhức ở dương vật. Các đồng nghiệp có khuyên tôi nên cắt bao quy đầu thì có thể khắc phục các vấn đề này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không có ảnh hưởng gì đến các chức năng sinh lý sau này không? Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

  [​IMG]

  Chào bạn Long

  Theo những gì bạn mô tả thì có thể bạn đã bị hẹp bao quy đầu. Với những trường hợp như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thì phương án điều trị tốt nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu

  khá đơn giản. Tiểu phẫu này có gây đau đớn hay không thì lại tùy thuộc vào từng phương pháp phẫu thuật.

  Có 3 phương pháp phổ biến là
  - Tiểu phẫu theo cách truyền thống
  - Tiểu phẫu bằng laze
  - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

  Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang là phương pháp cắt bao quy đầu không đau, an toàn, hiệu quả vì phương pháp này có những ưu điểm nổi bật hơn những phương pháp khác như: nhanh chóng, không đau, vết thương nhỏ và không cần phải nằm viện.

  Trên đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Apollo, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...