Tiểu phẫu nâng mũi liệu an toàn không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 31/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đứng ở trước ý định dùng bất kỳ 1 sản phẩm dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, 2 yếu tố mà khách hàng để tâm chính là kết quả mang lại thẩm mỹ cùng với mức độ tuyệt đôi an toàn. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có nhiều các chị em đưa ra 1 trăn trở: Nâng mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Hoài nghi này sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

  Thời nay tồn tại rất đông trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thành công những kĩ thuật sửa mũi s-line 3d, chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ theo từng trường hợp khác nhau cũng như yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật sửa mũi thích hợp. Mặc dù đấy là kĩ thuật nào thì qúa trình chỉnh sửa mũi đều được tiến hành một cách tuyệt đôi an toàn, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng tới sức khoẻ của quý khách hàng nâng mũi ở bệnh viện hiệp lợi.

  [​IMG]

  - Trước khi tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát nhằm bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

  - Đồng thời, ở trước ngày thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị những điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng nhất thiết duy trì tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài trường hợp cụ thể với những ca phẫu thuật độ khó cao, bạn buộc phải nhịn ăn, không uống trước 10 h. Giải thích cho điều này chính là vì trong quá trình phẫu thuật, khi các bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước cùng với thức ăn trong dạ dày có thể theo đó tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước lúc làm nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng mũi hay gây mê toàn bộ dành cho khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình ca tiểu phẫu diễn ra. Sau ca tiểu phẫu, bạn sẽ được những bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Bởi vậy, chỉnh sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi ở thẩm mỹ viện thu cúc được tiến hành bên trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, bảo đảm ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật nâng mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên ở trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...