Tiểu ra máu ở nam giới điều trị như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 25/4/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Theo các chuyên gia, bác sĩ Phòng khám đa khoa Cầu Giấy cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tiểu ra máu ở nam giới. Hầu hết các nguyên nhân này là do bệnh lý gây ra, điều này gây ra nhiều nguy hại cho người bệnh. Điều quan trọng là trong trường hợp này, nên điều trị tiểu ra máu như thể nào đề nhanh chóng khỏi nhất? Những thông tin sau đây sẽ có câu trả hợp lý cho mọi người.

  Tiểu ra máu ở nam giới điều trị như thế nào?

  Tuy vào mỗi nguyên nhân, trường hợp các bác sĩ sẽ có phương án điều trị khác nhau như:

  - Tiểu ra máu do nhiễm trùng đường tiểu: Nếu tiểu ra máu là do nhiễm trùng đường tiểu thì các bác sĩ thường điều trị chủ yếu bằng nội khoa kết hợp với vật lý trị liệu. Thuốc kháng sinh được dùng là chủ yếu để làm giảm triệu chứng viêm, đồng thời tránh tình trạng rối loạn nước tiểu.

  [​IMG]

  - Tiểu ra máu do sỏi thận: Trường hợp sỏi thận nhỏ thì có thể dùng thuốc uống để tiêu sỏi. Nhưng nếu không mang lại hiệu quả phải nhờ đến thủ thuật ngoại khoa để lấy sỏi ra.

  - Tiểu ra máu do bệnh lý tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt cũng gây tiểu ra máu, để khắc phục bệnh này thì các bác sĩ vẫn sẽ áp dụng điều trị nội khoa. Trong trường hợp không mang hiệu quả cao sẽ chuyển sang dùng tia laze hoặc sóng âm để điều trị.

  - Tiểu ra máu do bệnh thận: Để làm giảm viêm nhiễm và hạn chế thiệt hại cho chức năng của thận giúp bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm.

  Nói chung có rất nhiều nguyên nhân tiểu ra máu. Để điều trị hiệu quả và nhanh chóng, tránh những biến chứng xảy ra thì mọi người nên đi thăm khám nam khoa và điều trị sớm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...