Toàn Quốc Tìm đại lý phân phối sản phẩm Bếp sạch (bếp đun viên nén)

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi vtechco, 15/4/15.

 1. vtechco

  vtechco New Member

  Ở Việt Nam, 70% các hộ gia đình ở nông thôn vẫn đang sử dụng các loại bếp đun truyền thống, phát thải nhiều khói bụi. Khói bếp được coi là “kẻ giết người thầm lặng”, gây ra các bệnh hô hấp mãn tính, sưng phối cấp tính ở trẻ em, đau mắt, giảm khả năng miễn dịch. Mỗi giờ đồng hồ đun nấu với bếp khói bụi, độc hại tương đương với hút 400 điếu thuốc lá.

  [​IMG]

  Trong khi đó, Việt Nam là một nước đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu gạo. Mỗi năm nước ta sản xuất được trên 40 triệu tấn lúa, tạo ra 32 triệu tấn rơm rạ và trên 8 triệu tấn trấu. Những nguồn phụ phẩm này vẫn còn bị đốt bỏ bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường và lãng phí một nguồn năng lượng sạch.

  Giới thiệu Bếp Sạch - Bếp cho sức khoẻ

  Bếp đun Viên gỗ nén (Wood Pellet), hoạt động dựa trên công nghệ hóa khí, có tính ứng dụng rất cao trong thực tế.

  [​IMG]

  Khi viên nhiên liệu cháy trong lò đốt, quạt điều gió trên thân bếp có tác dụng giữ ngọn lửa trong lò duy trì ổn định và đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu. Nhờ hệ thống quạt gió này mà khói, bụi sinh ra trong quá trình đốt được hạn chế. Sau khi sử dụng, lượng tro sinh ra cũng thấp hơn so với các phương pháp đốt bằng than, củi thông thường.

  Bếp đun viên gỗ nén có tính ứng dụng rất cao trong thực tế. Đặc biệt, tại các vùng nông thôn, nơi có nguồn phụ phẩm thực vật từ sản xuất nông nghiệp dồi dào thì tác dụng của nó còn được nhân lên nhiều lần. Ngoài ra, khi sử dụng bếp, người dân cũng có thể đun kèm các nguyên liệu: Vỏ trấu, gỗ vụn, dăm bào... Bếp có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

  Bếp đun viên nén mùn cưa có khả năng cung cấp lượng nhiệt ổn định để phục vụ nhu cầu đun nấu, sưởi ấm, sinh hoạt của người dân. Với nguồn nhiên liệu giá rẻ, không độc hại, loại bếp này là một giải pháp cho việc sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả nhưng không gây ảnh hưởng đến môi trường, được sử dụng có hiệu quả trong cuộc sống.


  [​IMG]

  Qua nghiên cứu ứng dụng thực tế, loại bếp này tiết kiệm tới 50% chi phí nhiên liệu so với bếp gas, bếp củi và giảm hơn 90% khí thải cacbon ra môi trường khi sử dụng. Ngoài ra, do sử dụng nhiên liệu sạch với nguồn gốc tự nhiên nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe con người".

  Nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết bị, nhà sản xuất đã tráng phủ một lớp bảo vệ cao cấp tại bộ phận lò đốt để giảm ảnh hưởng của nhiệt độ đến thân bếp. Hệ thống quạt hỗ trợ đốt nhiên liệu sử dụng nguồn năng lượng từ pin sạc nên vẫn có thể sử dụng trong trường hợp mất điện. Pin sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong 20 giờ, tương đương 5-6 ngày sử dụng.


  Lợi ích của việc sử dụng Bếp Sạch:


  Với kỹ thuật tăng hiệu suất đốt bằng công nghệ đốt cháy tiên tiến; nhiên liệu đốt được sản xuất từ phụ phẩm thực vật (vỏ trấu, mùn cưa, rơm rạ, lõi ngô, cành lá cây...), sản phẩm có tính hiệu quả cao, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, tiện ích khi sử dụng.

  Ngoài ra, sử dụng Bếp Sạch sẽ khắc phục tối đa những nhược điểm của các loại bếp thông thường sử dụng than, củi, chất thải... làm chất đốt; đem lại nhiều lợi ích như:

  • Đốt cháy tối đa nhiên liệu trong lò giúp kéo dài thời gian đốt; không sinh ra khói, muội than bám vào xoong nồi; không gây mùi;
  • Nhiệt trị của Bếp Sạch tương đương với bếp gas, đạt khoảng 1.200 độ C; đun nhanh gấp 2 lần bếp than tổ ong; gấp 3 lần bếp củi và bếp trấu;
  • Sử dụng bếp dễ dàng, thuận tiện; thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 05 năm;
  • Không gây ảnh hưởng đến kết cấu bê tông, tường vôi, sắt thép, các đồ gia dụng trong gia đình;
  • Tiết kiệm được các nguồn tài nguyên khan hiếm như: than, điện, dầu, gỗ...;
  • Giảm tới 94% lượng khói, bụi than, khí thải các bon, không gây độc hại môi trường; Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường...;


  Chúng tôi đang phát triển đại lý tại miền Bắc

  Lợi ích khi tham gia vào hệ thống:
  - Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để trở thành nhà phân phối.
  - Chính sách giá ưu đãi.
  - Hỗ trợ công cụ bán hàng như: Catalog, viên nhiên liệu
  - Nhiều hoạt động bổ ích khác trong năm.

  Cá nhân/Doanh nghiệp nếu quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

  Hotline : 0902.282.138
  Website : www.bepsach.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...