Toàn Quốc Tìm đối tác kinh doanh hàng Nhật, chiết khấu >25%, hậu mãi chu đáo nhất!!!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenjapan, 6/5/16.

 1. huyenjapan

  huyenjapan New Member

  Hàng Nhật tuyển cá nhân, đại lý, nhà phân phối, siêu thị làm đối tác kinh doanh, chiết khấu >25%!

  Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng


  Lời đầu tiên, Công ty xin gửi lời chào thân ái và sức khỏe đến toàn thể Quý Đối tác và khách hàng.
  Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với đối tác nước Nhật Bản
  Với phương châm hoạt động trên thương trường lấy tinh thần chủ đạo là phục vụ khách hàng một cách chân tình, chế độ hậu mãi chu đáo, giao hàng tận tay cho khách hàng toàn quốc và luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu> 25%.Chính vì vậy mà công ty chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng giao trọng trách là nhà phân phối chính thức của hơn 100 nhãn hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng của các doanh nghiệp Nhật Bản với các dòng sản phảm như sau:
  -Hàng gia dụng đồng giá Nhật Bản 40k: Với hơn 5000 mã sản phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng gia đình, đa dạng về mẫu mã, kích thước...

  -Hàng gia dụng cao cấp Nhật Bản:Với hơn 1500 mã sản phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng, thiết bị gia đình, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, giá thành...

  -Gốm sứ Nhật Bản: Với hơn 700 mã sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng, đa dạng về mẫu mã, hoa văn, kích thước, chủng loại và giá thành.


  Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, cùng hệ thống website, kinh doanh chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đang tuyển dụng các đối tác là tổ chức, cá nhân, hệ thống siêu thị, siêu thị mini, bách hóa, đại lý trên toàn quốc để cùng hợp tác phát triển.

  Công ty sẽ có chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, chế độ hậu mãi chu đáo và hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  Với mong muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi.Công ty rất mong đợi có được sự hợp tác từ các đối tác có nhu cầu về các ngành hàng do công ty chúng tôi phân phối.
  Trân trọng cảm ơn quý đối tác!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  - Hotline:0439112288

  - Ms.Nhung SĐT: 0961611716

  - Email:Yesjapan68@gmail.com

  - Trụ sở chính: Tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  - Website: Yesjapan.net/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...