Tìm hiểu 3 loại băng tải của Intech

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 26/7/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Ngày nay , trên thị trường với rất những sản phẩm băng tải được ứng dụng trong một số ngành nghề chế tạo . Mỗi 1 chuỗi băng chuyền lại được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau và phục vụ để từng công đoạn. Tùy vào quy mô và từng lĩnh vực sản xuất mà băng chuyền được xây dựng để phù hợp để giúp tiết kiệm mức giá tăng hiệu quả chế tạo . Sau đây, chúng ta hãy với tìm hiểu về một số hệ thống băng tải tốt nhất hiên nay.

  - Băng chuyền cao su: thường được sử dụng với vận chuyển than, kẽm, quặng …từ vùng khai thác ra vùng tập kết. mẫu này sở hữu thể lắp trên mọi địa hình và mọi khoảng cách. cùng các ưu điểm ưu việt lên băng tải cao su được rất các Khách hàng chọn lựa .

  [​IMG]

  - Băng tải xích nhựa : sử dụng trong 1 số ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp ô tô thường sử dụng 1 số chuỗi băng chuyền xích để truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua 1 số nhà máy sơn.

  - Băng chuyền con lăn : thường tiêu dùng trong công nghiệp thực phẩm, di chuyển một số hộp hàng hóa , giá nâng thùng hàng, gồm các loại : băng chuyền con lăn nhựa, băng tải con lăn nhựa PVC, băng chuyền con lăn thép mạ kẽm, băng tải dàn con lăn truyền động bằng motor.

  Thêm vào đó , một số khách hàng cũng với thể chọn nhiều mẫu băng chuyền khác như: băng chuyền cấp liệu, băng chuyền sấy, băng chuyền xích, băng tải pvc, băng tải chuyển hàng,.... Nếu sở hữu yêu cầu để làm hàng các KH hãy gọi ngay đến mobile 0988 808 795 để được nhân viên tư vấn thêm liên hệ về các loại sản phẩm mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...