Tìm hiểu băng tải lưới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 18/6/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Quy trình băng chuyền xuất hiện ngày càng các ở một số cơ sở doanh nghiệp , với hạn chế công nhân và tiết kiệm được thời gian . Ngành sử dụng thức ăn gia súc hiện nay cũng đang ứng dụng dàn băng tải trong việc vận chuyển hàng. Lúc chưa sở hữu băng chuyền , việc di chuyển sản phẩm hay nguyên liệu thô đều muốn đến công nhân , việc di chuyển nan giải hơn nếu Nơi này không được bằng phẳng, đang cần tăng doanh thu thì nan giải hơn.

  [​IMG]

  Cùng nguồn cầu ngày càng tăng về thực phẩm thì việc 1 số KH chăn nuôi mua các thức ăn gia súc cùng số lượng nhiều càng sử dụng cho 1 số doanh nghiệp kinh doanh thức ăn gia súc tăng nguồn vốn và nhân công với tăng số lượng hơn. Thế nên băng tải thức ăn gia súc ra đời sẽ giúp công ty tiết kiệm được từ 10-15 nhân lực với việc vận chuyển

  Tính năng của băng chuyền lưới trong sử dụng thức ăn gia súc:

  - Tiết kiệm được tiền thuê nhân lực
  - Băng tải chiu được sức nặng rất một số so cùng con người, nên việc tăng số lượng vận chuyển là rất tiện dụng
  - Chức năng băng chuyền sở hữu thể được lắp ở mọi địa hình
  - Có thể kết hợp nhiều loại băng chuyền cùng nhau :băng tải pvc, băng chuyền di chuyển , băng tải chuyển hàng lên xe….
  - Việc bảo trì sửa chữa cũng thuận tiện hơn
  - Băng chuyền lưới inox sẽ giúp vài công ty làm thức ăn gia súc trong việc rút ngắn thời gian sử dụng 1 số hơn.

  [​IMG]

  Với hệ thống khung và lưới đều sản xuất thép ko rỉ, rất thích hợp để ngành thực phẩm, vốn đặt nặng về uy tín hàng hóa . hệ thống xích đỡ được chế tạo bằng vật liệu chóng mài mòn. Bên cạnh đó , các khách hàng có thể sử dụng các hệ thống băng tải khác như: băng tải xích nhựa, băng tải chuyển hàng, Con lăn băng tải , băng chuyền nâng hạ,.....Hay cầm điện năng thiện lên và gọi ngay đến số 0988 808 795 cho để làm hàng và tìm hiểu về hàng hóa .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...