Toàn Quốc Tìm hiểu bệnh sùi mào gà - và thực phẩm nên ăn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trinhluong0205, 18/7/16.

  1. trinhluong0205

    trinhluong0205 New Member

    Sùi mào gà do cơ quan sinh dục bị nhiễm virut HPV gây ra những nốt mụn mọc giống hình súp lơ ở vùng âm hộ và vùng hậu môn, thuộc bệnh lây truyền qua đường dục tình dưới bất cứ hình thức nào.
    [​IMG]







    Bệnh này dễ phát ở những người 16-35 tuổi, cốt yếu lây truyền qua tiếp xúc dục tình, cũng có thể lây qua những vật bẩn, hoặc lây nhiễm do xúc tiếp thân thiết trong gia đình và lây từ mẹ sang con. Trên thực tại, cùng với các liệu pháp điều trị thì chế độ ăn uống cũng có tác dụng trong việc hỗ trợ quá trình chữa bệnh.


    Những loại thực phẩm có lợi đối với bệnh nhân sùi mào gà?

    Mật ong hoặc sữa ong chúa: benh sui mao ga o hau mon thường tái phát vào lúc sức đề kháng của con người bị giảm, sâm sữa ong chúa có thể nâng cao sức miễn dịch cho thân thể, điều tiết nội bài xuất và có khả năng chống ung thư. Bệnh nhân có thể kiên trì dùng mật ong hoặc sữa ong chúa để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

    Các loại sữa: Trong sữa có chứa lactic acid, có thể giúp duy trì độ cân bằng sự liên kết của các tế bào trong dạ dày. Sữa có thể giúp giảm cholesterol trong máu, song song cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư. Sữa chua có thể tăng khả năng hoạt tính của tế bào về khả năng trầm mình thương, xúc tiến khả năng tự tận thương của vi rút gây bệnh đối với thân thể.

    Nấm hương: Nấm hương có rất nhiều lường đường giúp tăng sức miễn nhiễm cho thân. Nấm rơm, nấm, mộc nhĩ, bách hợp… đều có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho thân thể.

    Tỏi: Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho thân thể, làm tan biến viêm đường hô hấp. hiện thời người ta còn thấy, tỏi có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống ung thư.

    Cà chua: Cà chua có chứa vitamin, đặc biệt là có lượng vitamin màu đỏ rất cao có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào. do vậy, cà chua được cho là loại thực phẩm quan trọng có khả năng phòng chống bệnh tim.

    Rau chân vịt: Rau chân vịt có khả năng tăng sự hoạt tính của tổ chức tế bào, tăng sức đề kháng và đề phòng sự thiếu máu ở con nít.

    Sắn: Sắn có hàm lường vitamin C, B1, kali giúp điều tiết chức năng của thân thể, có công lực rất lớn trong việc tăng thể lực cho thân. Còn có thể hạ hỏa, giảm ho, phòng sự dị ứng ở trẻ em, có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện viêm phế quản.

    Ngoài các loại thực phẩm trên còn có rất nhiều các loại khác như: Hành tây, bí đỏ, ngô, củ cải tươi, ngó sen… đều có rất nhiều lượng vitamin mà thân thể cần.

    Người mắc bệnh sùi mào gà không được ăn những thức ăn cay, thịt dê và hải sản, bởi những loại thức ăn này có rất nhiều chất béo, sau khi ăn vào sẽ làm cho virus phát triển nhanh hơn, đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà là có hại chứ không có lợi, nên cần tránh ăn những loại thức ăn này.

    ngoại giả, bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà, sau khi diệt trừ virus gây bệnh nên bỏ thuốc lá, rượu. Bởi mỗi một điếu thuốc có thể lấy đi từ 3 đến 5 gram vitam C, mà vitamin C lại có tác dụng tăng sức miễn nhiễm cho thân.

    Các loại duyên do khác nhau dẫn đến sức miễn nhiễm của thân thể bị giảm, làm cho hệ điều hành của cơ thể bị rối loạn, rốt cuộc làm mất sự cân bằng của hệ thống tế bào hoặc thiếu hụt một nguyên tố quan trọng của sự tuần hoàn gây tái phát bệnh sùi mào gà. Muốn nâng cao sức miễn dịch phải uống nhiều nước, ăn nhiều loại thức ăn giúp nâng cao sức miễn dịch của thân thể. Ngoài ra, cần ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao cũng là điều nên làm, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái cũng rất quan trọng
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...