Toàn Quốc Tìm hiểu bức tranh chữ nhật treo treo phòng khách tại nhà

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi congthuy0905, 7/3/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  hiện thời việc trang hoàng nhà cửa đã trở nên phổ thông hơn, chúng ta không còn thấy nhà nào mà không trang hoàng mà mỗi nhà chí ít sẽ kiếm cho mình một bức tranh để treo trong nhà. Cũng có khá nhiều chọn lựa cho các bạn như tranh trang hoàng hình chữ nhập đẹp, chất lượng và phá cách, tranh trang trí hình tròn, vuông,... với chất liệu có thể là tranh thêu chữ thập, tranh đồng, tranh sơn dầu,...


  vì sao bạn nên chọn tranh trang hoàng hình chữ nhật?


  Hình chữ nhật có lẽ là một trong số những hình được chuộng hơn bởi việc tìm vị trí treo thích hợp là dễ hơn và đồng thời cũng tạo được hiệu ứng cho ngôi nhà bạn với phong cách đẹp, cuốn hút. cho nên mà tranh trang hoàng hình chữ nhật cũng được nhiều người ưu tiên chọn mua về làm tranh treo tường.

  >> Mời bạn xem thêm: tranh tứ quý

  Nếu ngôi nhà của bạn rộng rãi và bạn là người bận rộn với công việc thì bạn có thể chọn một bức tranh trang hoàng hình chữ nhật khổ rộng để tạo thêm không gian rộng mở cho ngôi nhà. Nếu bạn có thời kì thì bạn cũng có thể chọn nhiều tranh hình chữ nhật hơn để trang hoàng.  [​IMG]  Nên đặt tranh trang trí hình chữ nhật như thế nào để ngôi nhà thêm đẹp?  Đối với những ngôi nhà có diện tích thoải mái thì bạn có thể chọn tranh trang trí hình chữ nhật nằm ngang với tranh khổ lớn hoặc tranh bộ, tranh mỹ nghệ để treo trong phòng khách.

  >> Đọc thêm và tìm hiểu về bức tranh : http://free.edu.vn/showthread.php?2...-bức-tranh-treo-phòng-ngủ&p=330695#post330695

  Đối với ngôi nhà có diện tích vừa phải hay hơi chật thì bạn có thể để tranh theo chiều thẳng đứng và bạn cũng có thể chọn nhiều tranh chữ nhật để treo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...