Toàn Quốc Tìm hiểu cách làm vỏ gỗ cho điện thoại thành phố Hồ Chí Minh- Phần 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 17/10/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Điện thoại vỏ điện thoại còn là minh chứng thể hiện mắt thẩm mỹ của chủ sở hữu, kiểu dáng thiết kế của vỏ gỗ nói lên cá tính con người bạn như thế nào. Bạn có thể chọn lựa vỏ gỗ nhẹ nhàng, đơn giản hay cầu kì, sắc sảo hay thậm chí là kì quái bởi những đường nét họa tiết táo tạo...
  Để làm được vỏ gỗ điện thoại, bạn cần chuẩn bị:
  Hai mảnh vỏ gỗ đã được gia công (nên gia công thành một khối chứ không nên ghép các mảnh lại với nhau), có dạng hình hộp cắt làm đôi, có kích thước vừa với kích thước của điện thoại. Sau đó đánh giấy nhám cho phẳng và vỏ gỗ điện thoại nhẵn. Tiếp đến, bạn xác định vị trí các phím bấm, vị trí nút nguồn, khe cắm sạc, jack tai nghe và tiến hành đục lỗ theo thiết kế ban đầu.
  [​IMG]
  Sau khi đã hoàn thành giai đoạn đục lỗ và gia công, bạn sẽ sử dụng loại ốc vít vừa khít để đặt vào phần bàn phím sao cho không quá thấp cũng không quá cao, vừa tay khi bấm chọn. Sau đó, tiếp tục tạo thành 4 ốc vít ở 4 góc để ghép vỏ gỗ lại với nhau. Ở thành phố Hồ Chí Minh, đây là cách làm vỏ gỗ điện thoại rất đơn giản, tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn nên có đầy đủ các dụng cụ làm mộc mới có thể hoàn thành và điện thoại vỏ gỗ có thể thành hình mà không ảnh hưởng đến chất liệu gỗ sử dụng, bạn có thể tìm một cơ sở gia công nghề mộc tốt để được giúp đỡ. Ngoài ra, muốn có sự sắc nét thì cũng cần rất nhiều máy móc chuyên dụng để bạn có thể tạo lỗ, các điểm nhấn trên điện thoại, tương đối mất thời gian. Do đó, nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì mua vỏ gỗ vẫn ít tốn công sức và dễ chọn mẫu hơn.
  Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về vỏ gỗ điện thoại cũng như các vấn đề về cách làm, lắp đặt hoặc cách sử dụng hiệu quả, các vệ sinh vỏ gỗ tốt thì hãy tham khảo thêm tại điện thoại gỗ . Đây cũng là nơi giúp bạn tìm ý tưởng, chọn mẫu thiết kế và đặt hàng vỏ gỗ theo sở thích, phong cách cũng như có thể đặt hàng số lượng lớn, giá cả phải chăng để kinh doanh hoặc tặng, biếu.Thế là từ nay bạn đã biết nơi nào có thể giúp bạn làm vỏ gỗ cho điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh theo sở thích, ý muốn cũng như cung cấp cho bạn các sản phẩm vỏ gỗ điện thoại làm sẵn đẹp và độc đáo rồi đấy! chúc bạn sẽ có được một vỏ kim loại sản phẩm thật sự ấn tượng để khoe với bạn bè và người thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...