Toàn Quốc Tìm hiểu căn bệnh trĩ ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 19/3/15.

 1. Khi mang bầu, thai phát triển to, đè lên vùng bụng làm các huyết quản bị chèn lấn, các tĩnh mạch ở tầng sinh môn và đáy chậu cũng bị chèn lấn, khó lưu thông dẫn đến cương lên, dễ gây ra trĩ. Bên cạnh đó, do rối loạn tiêu hoá khi mang thai, Phụ nữ hay bị táo bón - một trong những căn nguyên gây ra trĩ.

  Ngoài ra, do đổi thay nội tiết khi mang thai nên khả năng bị trĩ ở đàn bà mang thai cũng tăng lên. Đối với một số trường hợp khi sinh con, bị rạch tầng sinh môn, khi khâu, sản phụ có thể bị khâu chít vào một số huyết mạch ở hậu môn, dẫn đến trĩ.

  đàn bà mang thai nên làm gì để tránh nguy cơ bị bệnh này?

  - Nên làm theo lời khuyên của thầy thuốc: Tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên ăn nhiều rau, củ, quả, không ăn nhiều muối, nhiều đường, không dùng thức ăn có chất kích thích; Phụ nữ mang thai nên vậy tránh bị lị, táo bón và viêm đại tràng; có tâm lý thoải mái vì nếu bị stress thẳng http://free.edu.vn/showthread.php?234115-Tìm-hiểu-căn-bệnh-trĩ-nội-nguy-hiểm&p=337473#post337473 sẽ dễ bị viêm đại tràng chức năng. nữ giới muốn sinh con, nên điều trị dứt điểm trĩ trước khi mang bầu.

  Đối với những người bị trĩ nói chung, sau khi đi vệ sinh, nên r%
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...