Toàn Quốc Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước Geyser Prest PM chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 9/5/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member


  Máy lọc nước Geyser Prest PM từ lâu đã nổi tiếng với việc sử dụng cơ chế lọc thẩm thấu ngược với 6 lõi lọc hiệu quả, trong đó có năm lõi lọc chính là một lõi lọc giúp tạo khoáng thiên nhiên cho nước. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu tạo của loại máy lọc nước này nhé.

  Lõi lọc thứ nhất – lõi PP 5Micron:

  Được làm từ nguyên liệu sợi Polypropylene có kích thước khe hở chỉ 5 micron, lõi lọc này có chức năng lọc cơ học, giúp loại bỏ các tạp chất có kích cỡn khá lớn như rong rêu, các chất rỉ sét, tảo lơ lửng, và những chất khác không thể hòa tan trong nước... Tuổi thọ lõi lọc PP 5Micron tối đa là 6000L nước

  - Lõi thứ 2- lõi CBC:

  Đây là lõi lọc làm từ carbon dạng khối- nguyên liệu than hoạt tính cao cấp và đã được hoạt hóa giúp tang khả năng hấp thụ tốt hơn so với than bình thường. Lõi lọc BCB giúp loại bỏ màu, mùi lạ, và các chất như chất hữu cơ, tàn tích của thuốc trừ sâu độc hại, kim khí nặng, clo hay khí hóa lỏng.... Lõi lọc này có tuổi thọ lên đến 7000 lit nước.

  Lõi thứ ba- BCB

  Tương tự lõi thứ hai, lõi lọc thứ ba của máy lọc nước Geyser Prest PM lọc phê duyệt carbon dạng khối, than hoạt tính cax o cấp đađược hoạt hóa. Cùng với lõi thứ hai, lõi này thêm một lần nữa giúp bạn loại bỏ những chất độc hại còn sót lại giúp nước sạch hoàn toàn và cũng có tuổi thọ 7000l nước.

  - Lõi thứ 4- Màng lọc RO nhập khẩu

  Cơ chế thẩm thấu ngược được áp dụng ở lõi lọc thứ 4 với kích tấc khe hở lọc siêu nhỏ chỉ vơi 0,0001 micron, khiến các chất bẩn đi qua màng lọc sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài.

  Lõi lọc này có tính năng loại bỏ một cách hoàn toản các tạp chất có kích cỡ siêu nhỏ, cùng chất kim khí nặng, giúp làm mềm nước, xoá sổ vi khuẩn và vi rút, các chất độc.... khiến nước đầu ra sạch thuần khiết lên đến 99,9%.

  Lõi có tuổi thọ là 3500 lit nước.

  - Lõi thứ 5- Lõi than hoạt tính cao cấp

  Sau khi nước lọc qua màng lọc thứ tư đã giúp nước được loại bỏ hoàn toàn các chất độc ô nhiễm tạo ra nước sạch thuần khiết thì công dụng của lõi lọc số 5 của máy Geyser Prest PM là tạo mùi vị cho nước. Được làm từ nguyên liệu than hoạt tính có chất lượng cao, chuyên dùng để loại bỏ mùi khó chịu, tạo vị ngon tự nhiên cho nước.

  Lõi thứ 6 – Lõi lọc Mineralizer

  Thành phần cốt tử của lõi lọc này là đá khoáng tự nhiên cao cấp có chức năng tạo khoáng vật bổ sung cho nước, từ đó, giúp nước đầu ra có những chất vi lượng cấp thiết nhất cho thân con người. So với nhiều loại máy khác, máy lọc nước Geyser Prest PM có thể đem đến lượng khoáng vật lớn hơn hẳn và dễ tiếp thụ hơn nhiều lần.

  Tuổi thọ của lõi Mineralizer khoảng 6000l nước.

  Máy lọc nước gia đình thiết kế nhỏ gọn và tính năng ưu việt hạp dùng trong mọi căn nhà. Hãy chọn mua sản phẩm naỳ ngay để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...