Tìm hiểu cấu tạo xe đẩy em bé seebaby

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 9/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Được làm bằng khung kim loại chịu lực với trọng lượng rất nhẹ, Xe đẩy Seebaby phù hợp cho trẻ từ sơ sinh cho tới 3 tuổi. Xe đẩy có thiết kế tiện dụng cho việc chăm sóc con cùng những phụ kiện tiện ích đi cùng như là mái che, giá đựng đồ, bộ phận bảo vệ... Trong việc nuôi dưỡng bé yêu, đây thực sự là sự chọn lựa đúng đắn của các mẹ.

  [​IMG]

  Xe đẩy seebaby Q4
  Hiện nay các sản phẩm xe đẩy seebaby qq3 có kết cấu vững chắc, vị trí để chân thoải mái có thể điều chỉnh vừa vặn theo chiều lên xuống và chỗ ngồi rộng rãi với tay nắm đẩy rất linh hoạt. Xe đẩy với tấm che chắn bảo vệ trẻ khỏi những nguy hại tiêu cực từ thời tiết, kiểu dáng nhỏ gọn, chỗ đựng đồ dùng khá rộng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế thời trang, hiện đại cùng giá thành phù hợp.
  Ba mẹ có biết chiếc xe đẩy em bé seebaby có kiểu dáng rất phong phú với mức giá cả khác nhau thích hợp với khả năng kinh tế của mỗi gia đình. Khi có điều kiện, ba má có thể mua những loại xe cấp cao hơn, mặc dù mức giá cả cao hơn nhưng đảm bảo bền đẹp và có nhiều ưu điểm hơn. Bố mẹ có thể lựa chọn các loại xe cao cấp hơn khi có điều kiện, mặc dù giá thành cao hơn nhưng bảo đảm bền đẹp cũng như có nhiều lợi thế hơn.

  [​IMG]

  Xe đẩy đôi trẻ em Seebaby T22
  Có chuỗi cửa hàng tại HCM, HN, siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart đảm bảo đem đến sự phục vụ tuyệt đối tận tình cũng như tâm huyết nhất cho mọi khách hàng. Để có thể tìm và lựa chọn Xe đẩy Seebaby, khách hàng có thể click vào website Babimart.com hay liên hệ cho chúng tôi tới số Hotline 04 667 45 888 và 08 668 58 582.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...