Hà Nội Tìm hiểu đặc trưng văn hóa ẩm thực của nước Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 23/6/16.

 1. Thị trường Bán bia nhập khẩu đang ngày một nóng nên không thể thiếu đi dòng bia củ đức. Nói đến văn hóa ẩm thực của nước Đức sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới bia. Bởi lẽ hơn cả một loại đồ uống, ở Đức, bia được coi là một phong cách sống.

  [​IMG]  Được mệnh danh đất nước của bia và xúc xích, người Đức rất tự hào về điều này, người ta thường nói, người Đức uống bia thay nước“, quả không sai, hầu hết người Đức có tửu lượng cao. Đối với người Đức bia không chỉ là một thứ đồ uống mà hơn trên hết bia còn là văn hoá đặc trưng.

  Bia có lịch sử ra đời riêng, những nhà máy sản xuất Bia tại Đức có truyền thống rất lâu đời, lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bia được sử dụng như một thứ đồ uống giải khát, xua đi cái nóng nực trưa hè, bia gắn kết những người xung quanh lại với nhau, họ quây quần bên một chiếc bàn gỗ với cốc bia trên tay và mọi thứ trở lên gần gũi hơn. Bia có nhiều loại đặc trưng như bia leffe nâu cao cấp , Pils, Pilsener, Kölsch, Weizen, Lagerbierr, Export, Bockbier, Alt, Weißbier, Helles und Oktoberfestbier. Bia và luật tinh khiết được coi là biểu tượng đặc trưng mang tính quốc tế của Đức.

  Chất lượng, sự đặc trưng của những cốc bia Đức đã lan ra toàn thế giới và trở thành một thương hiệu nổi danh toàn cầu. Để tạo ra sự nổi tiếng đó, chắc chắn phải kể tới sự khéo léo, tài hoa của những người làm bia truyền thống tại Đức.

  [​IMG]

  Tại bang Bavaria, Đức, nhiều nhà hàng, quán rượu tự nấu loại bia riêng của mình. Có những nhãn hiệu bia thủ công đã có hơn 500 năm tuổi, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định truyền thống.

  Nước nóng và lúa mạch được trộn lẫn vài giờ, sau đó thêm hoa bia. Nhiệt độ sẽ làm thay đổi hương vị sản phẩm. Không chỉ là một nghề thủ công, đây gần như đã trở thành một ngành khoa học.

  Sự cạnh tranh quyết liệt từ các hãng bia lớn với quy mô sản xuất công nghiệp khiến cho những nhà sản xuất bia nhỏ gặp không ít khó khăn. Thế nhưng, với chất lượng và phong cách rất riêng của mình, bia truyền thống và những món ăn đậm chất Đức vẫn là trải nghiệm không thể bỏ qua đối với các du khách khi tới đây.Ngoài ra còn có nhiều hàng bia có tiếng nhất trên thế giới đang được nhiều khách hàng quan tâm như bia corona mexico cao cấp hay dòng bia leffe cao cấp nhất hiện nay  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0941458980 - 09046555518

  Email: bianhapkhauvip@gmai.com

  Zalo/Viber: 09046555518
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...