Toàn Quốc Tìm hiểu dịch vụ diệt phun thuốc diệt côn trùng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi congthuy0905, 8/4/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc diệt gián của công ty dondep24h đã sẵn sàng phục vụ gia đình, công sở, xí nghiệp và trường học mọi lúc, mọi nơi.



  Muỗi và gián là 2 loại côn trùng gây hại phổ thông tại những nơi có thời tiết nhiệt đới gió mùa như nước ta. Chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, ẩm ướt lại sản xuất rất nhanh là tác nhân truyền các loại bệnh dịch như sốt suất huyết, sốt rét, hủy hoại, làm thức ăn bị nhiễm khuẩn. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người đó là mối lo ngại cho không ít gia đình và môi trường làm việc nơi công sở.


  [​IMG]




  Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc diệt côn trùng gây hại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là gián, muỗi nên Công ty dondep24h Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt gián, phun thuốc diệt muỗi tại nhà hoặc công sở giúp giảm thiểu khả năng lây lan bệnh tật và sinh sản của chúng.

  Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi bảo đảm không gây hại đến sức khỏe con người, hiệu quả bảo đảm trong thời kì Sử dụng thuốc, sâu bọ sẽ không xuất hiện, sinh sống phát triển. Dịch vụ của chúng tôi nhanh, gọn nhẹ phục vụ vào toàn bộ các ngày trong năm kể cả ngày lễ.

  Quy trình phun thuốc thuốc diệt muỗi tốt nhất diệt gián[/b], diệt muỗi (và các sâu bọ gây hại) cho nhà dân, cơ quan, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, dài được dondep24h cung cấp với các nội dung như sau:

  Thuốc dùng để phun

  - Là những loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép Sử dụng. Thuốc rất an toàn và có hiệu quả cao. Bao gồm:

  * Icon 2,5CS.

  * Permethrin 50EC.

  * Vectron 10EC.










  [​IMG]




















  công cụ Sử dụng để phun

  - Bình phun sức ép Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên trong nhà.

  - Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian bên trong nhà.

  - Máy phun sức ép Robin 5.0 (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên ngoài nhà.

  - Máy phun mù nhiệt SS-150F (Hàn Quốc) để phun không gian bên ngoài nhà và phun cống rãnh.
















  [​IMG]




















  Các bước thực hiện

  Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như giường, chiếu, bàn uống nước, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa...

  - Phun tồn lưu bên trong nhà:

  dùng bình phun sức ép phun hẩu lốn thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho quờ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,....Thuốc có tác dụng tồn lưu triệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

  - Phun không gian bên trong nhà:

  Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương trong không gian song song đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun sức ép không đưa thuốc tới được).

  - Phun tồn lưu bên ngoài nhà:

  Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho quờ quạng bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,...nhằm triệt côn trùng và ngăn chặn côn trùng thâm nhập vào bên trong.

  - Phun không gian bên ngoài nhà:

  Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn tạp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,...nhằm triệt và phá hủy nơi hàm, sinh sản của sâu bọ.
















  [​IMG]




















  Công dụng và cách dùng thuốc diệt muỗi, sâu bọ

  Thuốc diệt muỗi, sâu bọ có công dụng triệt muỗi và những loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ xít…. Sử dụng trong y tế thuốc diệt kiến tận gốc gian dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh lan truyền từ muỗi gây ra.
  Sự dụng thuốc diệt muỗi, côn trùng bằng cách ngâm tẩm mùng, xống áo, phun tồn lưu tại nơi ngụ của muỗi, nhằm diệt muỗi, côn trùng khi tiếp xúc với các bề mặt thuốc được phun, ngâm tẩm.
  dùng gang tay, khẩu trang, không được hút thuốc trong quá trình pha chế và phun thuốc. Liều lượng pha chế đã được in trên mỗi sản phẩm thuốc trừ muỗi.
  Vỏ chai sau khi Sử dụng lên chôn hoặc chuyển tới khu vực chế biến rác thải có chứa hóa chất.


  Bảo hành dịch vụ

  - bình thường dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hành công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thẳng tuột) thì vận hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

  - Trong hạn bảo hành, nếu Quý khách hàng nhận thấy sâu bọ có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, xin hãy liên can với Dondep24h Việt Nam. Công ty có bổn phận thẩm tra căn nguyên, khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay vớ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ, ...Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...