Tìm hiểu dòng máy bơm hố móng tsurumi ở Nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 28/12/15.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  hiện thời, với sự phát triển của xã hội, nhiều công trình thi công liên lạc càng ngày càng nhiều. Trong quá trình xây dựng việc tồn đọng nước trong các hố móng do nước thải hoặc nước mưa tồn động là điều chẳng thể tránh khỏi. Để hạn chế những rủi ro cũng như làm chậm tiến độ xây dựng công trình thì các CDT đã Sử dụng máy bơm hố móng để hút nước thải, hút bùn ra ngoài.
  Máy bơm hố móng là dòng máy hút nước tù nhân đọng, hút bùn từ một số hố móng của các công trình xây dựng, công trình giao thông, ...

  Đặc điểm của máy bơm nước hố móng
  - có cách hút dung dịch có lắng cặn, rác hữu cơ,những loại cải tiến như Tsuzumi có khả năng hút bùn đặc, đất sét haowjc dung dịch có lẫn cát, sỏi.
  - Được qui hoạch theo kiểu thả chìm, rọ hút là toàn bộ vùng tiếp xức bên dưới của thân bơm với dung dịch
  - Lưu lượng làm việc trong một giời lớn ( có mẹo hay lên đến 1000 m3/h)
  - Cánh của máy bơm được qui hoạch dưới dạng cánh hở hoặc cánh kín. Máy bơm cánh hở hoạt động để bơm bùn đặc và đất sét. dòng máy bơm cánh kín chạy trong các trang trại chăn nuôi, nước thải từ công nghiệp, nước mưa lâu ngày ứ đọng trong các dung dịch bùn loãng của ao, hồ, hố móng công trình.

  bây giờ trên thị trường đang có mặt của hai loại loại sản phẩm chính là máy bơm hố móng Tsuzumi xuất xứ từ nước Nhật và máy bơm hố móng xuất xứ từ EU. Nhưng hãng máy bơm Tsuzumi được nhiều người tiêu Sử dụng tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất.

  Ưu nhược điểm của máy bơm hố móng hãng Tsurumi
  Ưu điểm
  - Được sản xuất và cài đặt ráp theo công nghệ nước Nhật
  - Vật liệu thiết kếdẻo dai để bảo vệ động cơ
  - Hiệu suất làm việc của động cơ lớn
  - giá cả hợp lý
  [​IMG]
  Nhược điểm
  - Trọng lượng lớn, khó di chuyển lưu thông lại.

  ngược lại với bơm Tsuzumi của đất nước mặt trời mọc thì máy bơm hố móng từ EU có giá thành cao hơn, công suất động cơ nhỏ, chạy điện dân dụng.

  Do là dòng bơm thả chìm tsurumi dưới nước nên khi lựa chọn máy bơm hố móng chúng ta cần phải lưu ý :
  - Về xông suất bơm : Phải xác định được lưu lượng của bơm cần cho công việc là bao nhiêu, cột áp như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và ăn nhập trong tiến độ xây dựng.
  - Vật liệu bơm : Chọn bơm làm bằng vật liệu không rỉ để tránh bị ăn mòn bị oxi hóa do nước trong công trình có nhiều chất kiềm, tránh hư hỏng đột xuất khi hưởng dụng.
  - Tuổi thọ: Nên chọn bơm có thương hiệu nức danh tại các cửa hàng thương hiệu, tốt tiềm năng và phải thích hợp với yêu cầu, chắc chắn hút được bùn và chắc chắn tuổi thọ của bơm cao nhất.
  - Tính kinh tế : Nên chọn bơm ăn nhập với kinh chi phí đầu tư cho công trình song song cũng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm.
  - Chọn nhà đáp ứng: Chọn nhà cung cấp uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như tu bổ máy bơm khi gặp sự cố.

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...