HCM Tìm hiểu giải pháp điều trị cười hở lợi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/10/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Cười hở lợi là hiện tượng răng miệng hiếm gặp và nó xâm lấn dồi dào tới tính thẩm mỹ, khiến mọi khách hàng thường cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc. Vậy điều trị cười hở lợi như thế nào?

  Nguồn gốc gây cười hở nướu

  Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân gây ra và được chia thành nhiều dạng như sau:

  + Nướu quá dày hay hơi bẩm sinh

  + Vết vành môi đẩy lên quá

  + Xương hàm trên bị vẩu hàm

  + Tế bào xương ổ răng quá dày

  [​IMG]

  Cười hở lợi không phải bệnh lý thế nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý, sự tự tin khi giao tiếp. Quý khách bị cười hở lợi cảm thấy mặc cảm, khi cười thường hay che tay để không hiện ra khuyết điểm trong nụ cười của mình.

  Điều trị cười hở lợi như thế nào?

  Thẩm mỹ chữa cười hở lợi là việc làm rất cần thiết. Có 2 phương pháp chữa cười hở lợi như sau:

  + Kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

  Đây là công nghệ thuần tuý mang lại kết quả ngay tức thì. Chuyên gia sẽ sử dụng chất độn dưỡng chất vào cơ kéo môi lên cao cùng với đó thu hẹp theo chiều đứng. Các bước triển khai chữa cười hở lợi chỉ mất khoảng 30 phút, không gây đau, không gây chảy máu và quý khách có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị. Khuyết điểm của phương pháp này là duy trì không lâu dài mà thường chỉ kéo dài được trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tháng. Ngoài ra có thể duy trì được lâu dài hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.

  [​IMG]

  + Điều trị cười hở nướu

  Giải phẫu điều trị cười hở nướu thường được triển khai gây tê tại chỗ, dựa vào thủ thuật cũng như tình trạng cười hở nướu của các bạn nặng hay nhẹ mà thực hiện kế hoạch điều trị cho hài hòa.

  Bạn có thể xem chi phí tại đây: phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

  Khi bị hở lợi bởi khung xương hàm dày thì sẽ thực hiện phẫu thuật mài tế bào xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra nhằm mài bớt tế bào xương ổ răng phía trước. Khi đã đạt được thẩm mỹ theo như mong muốn, chuyên gia sẽ khâu lại vết mổ và hoàn thành khám bệnh.

  - Vấn đề nướu dày và mực độ bám tốt, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bớt nướu và tạo hình viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao. Giả dụ sau vạt nướu kéo lên mà chỉ làm lộ thân răng để răng nhìn dài ra thì có khả năng hoàn thành quy trình phẫu thuật cười hở lợi. Tuy nhiên nếu như vạt nướu kéo lên mà bị lộ cả phần chân răng thì phải đưa thêm công nghệ phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ để che đi phần chân răng bị lộ một cách an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...