Toàn Quốc tìm hiểu giải pháp thanh toán tuyệt vời cho bạn Magento magento one page checkout

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi naruto92, 7/4/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Magento magento one page checkout ko chỉ làm cho công đoạn thanh toán của bạn nhanh hơn nó còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều chức năng bổ sung tại bước thanh toán. VD : Bạn có thể phân phối quà tặng gói dịch vụ với mức tổn phí gia tăng, khách hàng khảo sát và cho phép quý khách để lại quan điểm cho đơn đặt hàng, vv Bạn có thể có một trang tính sổ giỏi Magento với màu sắc đẹp của nhãn hàng của bạn và chức năng tự động GEO IP phát hiện các bạn (các chức năng độc quyền).
  Trong Magento chúng tôi còn cung ứng cho bạn kiểu Magento một trang với các chính sách tuyệt vời.
  Magento One Page Checkout extension sẽ làm toàn bộ những bước xuất hiện cộng nhau trong 1 trang thnah toán Magento đơn . mục tiêu để khách hàng điền thông báo và sửa đổi các bước cùng 1 khi
  - Tự động cập nhật bước sau khi có các đổi thay trong những bước cũ
  - Kích hoạt tính năng giftwrap và khảo sát ngắn trong magento one page checkout
  - Thêm mã giảm giá tùy ý , thông tin quà tặng, ngay trong magento one page checkout
  - Cho phép thay đổi phong cách nút và trang thanh toán sắp xếp
  các tiện lợi của magento one page checkout
  bạn có biết rằng tỉ lệ quý khách xem sản phẩm nhưng k tậu hàng lên tới 65%. Phần chính là do sự phức tạp trong giai đoạn tính sổ. Nhưng ngày nay one page checkout đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.Tất cả những thông báo tính sổ như cửa hàng thanh toán, di chuyển và phương thức tính sổ sẽ được hiển thị cộng nhau cho các bạn / điền vào thông tin chuẩn xác bất cứ bước nào. Bạn sẽ sửng sốt trước sự gia nâng cao đáng đề cập trong tỷ lệ chuyển đổi của shop của bạn sau khi cài đặt Magestore của phần mở mang Magento one page checkout !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...