Tìm hiểu hệ thống băng tải đếm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 10/6/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Băng tải đếm sản phẩm là một thuộc các loại băng tải đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại băng chuyền này đang được ứng dụng ở hầu hết các công ty, xí nghiệp sử dụng giày dép, thuốc men, điện năng,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất, cũng như dựa vào có được để có kế hoạch sản xuất và đánh Giá mức độ lương công nhân thật chính xác.

  băng chuyền đếm sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại cùng một số loại băng chuyền : con lăn , băng tải xích, băng tải lưới inox, băng chuyền PVC, băng tải cao su,…nên có thể ứng dụng vận chuyển và đếm được toàn một số loại sản phẩm, hàng hóa.

  [​IMG]

  băng chuyền đếm sản phẩm có thể dễ dàng cải tiến, làm với mục đích đếm sản phẩm hoặc chưa đầy đơn thuần là vận chuyển hàng hóa. cho cải tiến hệ thống này, người điều khiển băng chuyền gần đang cần tháo hoặc ráp bộ cảm ứng đếm sản phẩm của băng tải .

  >>> Đọc thêm: Có nên sử dụng con lan trong hệ thống băng tải.

  băng tải đếm sản phẩm hoạt động vận chuyển như 1 băng chuyền băng thường. Tuy nhiên, do được xây dựng lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm sản phẩm chạy qua nên băng tải này có thể đếm chính xác số sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động cùng chi phí thấp hơn một số lần so với việc sử dụng nhân công.

  băng tải đếm sản phẩm cùng bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế:

  - Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu.

  - Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...