Tìm hiểu hệ thống con lăn và dây băng tải

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 23/8/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Trong sản phẩm băng tải công nghiệp không thể nào thiếu được 2 bộ phận chính là dây băng chuyền và dàn con lăn , đây là các bộ phận rất quan trong với cấu thành nên băng chuyền . Hôm nay, công ty Intech sẽ giới thiệu cho một số bạn đọc về cấu tạo cũng như các ưu điểm của hai bộ phận này.

  Dây băng chuyền và con lăn đều là bộ phận quan trọng của băng tải . Nếu như con lăn quay nhờ hệ thống bánh răng, xích truyền động hay hệ thống con lăn quay tự do với vận chuyển hàng hóa. Thì dây băng tải sở hữu thể kéo tải hàng hóa phải nhờ tới chuỗi ảnh hưởng quay của 1 số bộ phận sản phẩm băng chuyền . một bộ phận tác động trực tiếp làm việc với dây băng tải như vậy chính là rulo băng chuyền hoặc hệ thống con lăn băng tải .

  [​IMG]

  Thật ngạc nhiên, khi thấy sự kết hợp dây băng chuyền và con lăn với kết hợp để làm việc trên 1 hệ thống băng tải phải ko nào? như vậy chính là hệ thống băng tải lòng máng như vậy một số bạn. với tạo lòng máng di chuyển than, đất đá,…thì con lăn được để làm ở hai bên băng chuyền hình chữ V ép dây băng chuyền tạo hình lòng máng để vận chuyển nguyên vật liệu. Đối cùng loại băng chuyền lòng máng, dây băng tải chuyển động là nhờ vào sự quay của dàn con lăn băng tải , tác động lực kéo – đẩy dây băng chuyền chuyển động.

  Ngày nay , trên thị trường sở hữu khá các hệ thống băng tải khác nhau nhưng đa dạng nhất phải kể đến các mẫu băng chuyền sau: băng chuyền chuyển hàng, băng chuyền pvc, băng tải nâng hạ, băng chuyền cao su,... Nếu các bạn đọc với yêu cầu mua hàng với thể liên hệ với chúng tôi theo mobile 0988 808 795 để được tìm hiểu sản phẩm .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...