Toàn Quốc Tìm hiểu hệ thống kiểm soát cửa kiêm chấm công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 24/8/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Với việc phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay cùng với điều đó là sự ra đời của khá nhiều các công ty, khu văn phòng,...thì những thiết bị hiện đại đã được ra đời để hỗ trợ, nâng cao chất lượng cũng như cuộc sống của con người được thay đổi. Và không thể không kể đến đó là hệ thống kiểm soát cửa kiêm hoạt động chấm công.
  Không giống như những hệ thống chấm công hay kiểm soát thông thường sẽ hoạt động độc lập thì hệ thống này sẽ được kết hợp hai thiết bị này cùng với nhau để tương thích, hỗ trợ lẫn nhau. Cụ thể về hoạt động của thiết bị này:
  - Cũng tương tự với hệ thống khác thì nó cũng sẽ có một bộ phận đó là đầu đọc có chức năng nhận dạng thông tin bằng thẻ hoặc có thể là vân tay.
  - Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký vân tay hoặc sẽ được cấp cho một thẻ để ra vào và trước giờ làm việc những nhân viên đó phải điểm danh bằng cách kiểm tra thông tin tại đầu đọc.
  [​IMG]
  - Khi thông tin được các định là chính xác thì cửa sẽ tự động mở còn ngược lại nếu thông tin vẫn chưa được xác nhận thì cửa sẽ không mở cho người đó vào. Vậy nên đây vừa là một thiết bị an ninh vừa là một thiết bị hỗ trợ cho việc quản lý đem lại hiệu quả cao.
  Những ưu điểm vượt trội của hệ thống này:
  - Khả năng và tốc độ nhận dạng cực nhanh
  - Chi phí không quá cao so với những hệ thống kiểm soát cửa hay hệ thống chấm công thông thường
  - Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng
  - Quá trình làm quen với hệ thống không hề phức tạp
  - Cũng giống như những dòng máy chấm công hay kiểm soát khác thì loại này cũng có những hình thức như kiểm soát ra vào bằng thẻ hay kiểm soát cửa vân tay để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được dễ dàng hơn.
  Để biết được thông tin về những sản phẩm mới nhất hiện nay hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...