HCM Tìm hiểu iPhone 7 Plus: Camera đôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hp360vn, 16/9/16.

 1. hp360vn

  hp360vn Member

  chụp ảnh

  Hệ thống chụp ảnh sau của iPhone 7 Plus không chỉ được trang bị hai cảm biến mà còn được tích hợp tính năng zoom 2x, trước đó đã từng xuất hiện trên 2 mẫu smartphone của LG là V20 và G5.

  [​IMG]

  chụp ảnh của iPhone 7 Plus được tích hợp hàng loạt bước tiến mới

  Hai ống kính trên chụp ảnh sau của sản phẩm là ống kính góc rộng cỡ 28mm và ống kính tele cỡ 56mm. Cả hai cảm biến đều có độ phân giải 12MP và cùng có độ sâu trường ảnh (shallow depth of field - vùng sắc nét bằng lòng được trong một bức ảnh mà sẽ xuất hiện trong vùng lấy nét). Iphone 7 Plus làm được điều này nhờ xây dựng Depth map (tạm dịch: bản đồ có chiều sâu) và cô lập khung hình khỏi các đối tượng, giúp người dùng có được cái nhìn sâu và đa diện hơn trước khi tiến hành chụp ảnh. Tuy nhiên, đây không phải là bước tiến mới bởi trước đó chúng đã hiện diện trên nhiều mẫu điện thoại khác như Nokia, HTC, Google,...

  Thêm vào đó, chụp ảnh sau 12MP còn có tốc độ chụp nhanh hơn tới 60% và hiệu quả hơn 30% so với các phiên bản tiền nhiệm, đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học. Kết cấu của ống kính bao gồm 6 ống kính nhỏ kết hợp cùng đèn flash LED, giúp hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Ống kính 28mm có khẩu độ f/ 1.8 còn ống kính 56mm chỉ có khẩu độ đạt f/ 2.8. Chưa hết, chụp ảnh selfie cũng được nâng cấp lên cảm biến 7MP.

  lăng xê: Camera quan sat Pelco
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...