Toàn Quốc Tìm hiểu lúc mũi có mùi hôi là chứng bệnh gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrtrong181, 5/2/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Khi mũi của bạn có các dấu hiệu như nhức mũi, mũi có mùi hôi thì đó là dấu hiệu của bệnh gì và nên làm thế nào để chữa dứt điểm căn bệnh lý này thì những bạn hãy cùng tham khảo thêm các chia sẽ nhỏ trong chủ đề này ngay bạn nhé.

  Hoặc câu hỏi phải được bác sỹ giảng giải thì bạn hãy liên hệ thêm về cho trung tâm y tế bên mình ngay bạn nhé.

  Lúc mũi bạn bị hôi thì có khả năng bạn mắc phải 1 trong các căn bệnh sau:

  ♦ Viêm mũi: triệu chứng của căn bệnh viêm mũi tại giai đoạn đầu là nhảy mũi, ngứa mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi nhưng chưa có mùi hôi, đau đầu, ho khan...

  ♦ Viêm xoang: Nếu bệnh nhân có chất dịch nhầy, đặc, có mùi hôi giống như trứng thối trong hốc mũi hay chảy xuống họng gây khó chịu và có thể làm nôn ói, thì đó là 1 trong các hiện tượng của căn bệnh viêm xoang mủ.

  [​IMG]

  ♦ Ung thư mũi xoang: triệu chứng là nghẹt mũi, chảy nước mũi, mũi có mùi hôi, đau tại trán, mũi, má hoặc xung quanh mắt, tai, giảm thiểu nghe, nhìn, ngửi,...

  Những bệnh này sẽ tác động tới đời sống cũng như luôn làm ra 1 sự không dễ chịu cực kỳ cho căn bệnh cũng như lúc căn bệnh tiến triển trong 1 thì giờ dài mà không chữa khỏi thì sẽ có những phiền toái cực kỳ nghiêm trọng cho bệnh nhân.

  Và để chữa trị bệnh triệt để thì các bạn hãy tới với phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng bên mình ngay bạn nhé. hiện tại trung tâm y tế là 1 trong các địa chỉ tốt, chuyên khoa trong lĩnh vực tai mũi họng.

  Tới với phòng khám bạn sẽ được những thầy thuốc khám và thăm khám sức khỏe bản thân một cách thức tốt nhất.

  Website: http://phathaiantoan.cuchot.mobi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...