Toàn Quốc Tìm hiểu một số mẫu cửa nhựa lõi thép dạng cửa đi thông dụng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sanhose30, 12/5/15.

 1. sanhose30

  sanhose30 New Member

  Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được chế tạo từ vật liệu nhựa uPVC cao cấp kết hợp với thanh profile gia cường tạo ra nhiều mẫu mã cửa với đặt tính ưu việt như chống chịu ngoại lực tốt, bền đẹp lâu dài, cách âm cách nhiệt cực tốt,vv.. Trong phần một tôi đã giới thiệu một số mẫu cửa nhựa lõi thép dạng cửa sổ trong phần này tôi tiếp tục giới thiệu thêm một số mẫu cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa đi mời các bạn cùng theo dõi nhé.

  Xem thêm:
  - Cửa nhựa lõi thép
  - Các loại cửa nhựa lõi thép (P1)


  A. Cửa nhựa lõi thép: 2 cánh mở trượt
  Cửa đi 2 cánh mở trượt, 2 cánh bên cố định. Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Tránh được nguy cơ gió dập. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.


  [​IMG]  B. Cửa nhựa lõi thép: 2 cánh mở quay chia đố có vách cố định hai bên
  [​IMG]
  C. Cửa nhựa lõi thép: 2 cánh mở trượt, 2 cánh hai bên cố định


  [​IMG]  D. Cửa nhựa lõi thép: mở xếp trượt
  Cửa đi xếp trượt là loại cửa thường được dùng ở những nơi kết nối các không gian lớn với nhau hoặc lối ra sân vườn – nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.


  [​IMG]  E. Cửa nhựa lõi thép: 2 cánh mở quay
  Cửa đi mở quay được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình kiến trúc dân dụng cũng như nhà văn phòng…Cửa đi hai cánh quay thường sử dụng cho cửa đi chính, cửa ra ban-công, cửa thông phòng, cửa ra. Có hai loại: cửa mở quay ra ngoài hoặc cửa mở quay vào trong.


  [​IMG]  F. Cửa nhựa lõi thép: mở quay
  Cửa đi mở quay được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình kiến trúc dân dụng cũng như nhà văn phòng…Cửa đi hai cánh quay thường sử dụng cho cửa đi chính, cửa ra ban-công, cửa thông phòng, cửa ra. Có hai loại: cửa mở quay ra ngoài hoặc cửa mở quay vào trong.


  [​IMG]


  G. Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
  Mở hết không gian của phòng khách. Thường được dùng làm cửa đi chính cho nhà phố, phòng khách để đặt xe hơi. Đa dạng hình dáng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.Cách âm, cách nhiệt, chống ồn.


  [​IMG]  H. Cửa nhựa lõi thép: 1cánh mở quay
  Cửa đi một cánh mở quay được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao, độ kín. Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, làm phong phú hơn không gian của căn phòng.


  [​IMG]


  K. Cửa nhựa lõi thép nhiều cánh mở trượt
  Với đặc điểm là khi đóng mở không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng xung quanh nên cửa đi mở trượt chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.


  [​IMG]  L. Cửa nhựa lõi thép: 4 cánh mở trượt
  Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Tránh được nguy cơ gió dập. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.


  [​IMG]


  Xem bài viết góc tại: Các loại cửa nhựa lõi thép (P2)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...