Toàn Quốc Tìm hiểu nấm lim xanh chữa bệnh gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 25/5/16.

 1. Nấm lim xanh có nhiều lợi ích trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe con người ở chỗ là không có tác dụng phụ, ban đầu chỉ xảy ra 1 chút khó chịu để cơ thể thích nghi với các dược chất trong nấm. Vậy nấm lim xanh chữa bệnh gì?

  [​IMG]
  Nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh gì?

  Loài nấm lim xanh là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây gỗ lim trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng của cả Việt nam và Lào). Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt, thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).

  Mặc dù vẫn chưa được khám phá hết hiệu quả chữa bệnh, một số tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh theo tài liệu khoa học và dân gian cho biết nấm lim xanh có những tác dụng chia thành hai nhóm như sau:

  – Các nhóm hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư (ung thư và các khối u, khối u); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tuyến tiền liệt; đột quỵ phục hồi sau đột quỵ; chữa bệnh gút (gout), còn được gọi là bệnh gút; viêm khớp, đau khớp; Bệnh tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, ruột.. v.v.

  – Làm việc theo nhóm để phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan (rượu, bia, độc tố), còn được gọi là ngộ độc rượu ethyl hoặc mãn tính cấp tính; tăng năng lượng; giảm mỡ máu; giảm huyết áp; giảm béo (giảm béo, tăng chống trọng lượng); giải độc, thanh lọc cơ thể …v.v.

  Nấm lim xanh có sự tương tác với y học phương Tây hiện đại, vì vậy thông qua các thử nghiệm lâm sàng đã không báo cáo bất kỳ phản ứng thuốc, tuy nhiên, người dùng vẫn nên sử dụng nấm lim xanh trước hoặc sau khi uống thuốc (Tây y) khoảng thời gian 30 phút hoặc nhiều hơn để đảm bảo hiệu quả hấp thu tối đa.

  Các bác sĩ cũng khuyên không nên bỏ chế độ điều trị theo Tây y khi sử dụng nam lim xanh, không được xem là chuẩn bị thay thế hoàn toàn các loại thuốc, bởi hiệu năng của Đông và Tây y là cơ chế điều trị tương đối khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...