Toàn Quốc Tìm hiểu những biểu hiện của loại bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kunkoisky02, 3/5/16.

 1. kunkoisky02

  kunkoisky02 Member

  Tư tưởng, lối sống của giới trẻ thoáng hơn, nhất là về tình dục khiến các bệnh xã hội đang có tỉ lệ càng ngày càng tăng lên. Đặc biệt phải kể tới là bệnh sùi mào gà.Sùi mào gà cốt tử xuất hiện ở những người có độ tuổi từ 20-25 với tả thường thấy là những sùi ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây qua đường tình dục do vi virus HPV gây nên. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể lây nhiễm qua chỗ xây xước niêm mạc của người bệnh.



  [​IMG]



  phần nhiều nam giới phát hiện sùi mào gà khi bệnh đã nặng bởi biểu thị của bệnh thường không rõ ràng. Theo các thầy thuốc Trung tâm săn sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Nam giới cần nắm vững được những mô tả của sùi mào gà để có thể chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh.Những biểu lộ của bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở nam giới bao gồm:

  - Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, bìu.

  - tuổi đầu, sùi mào gà thường không có miêu tả rõ ràng, bệnh của bệnh rất nhanh và khó kiểm soát.

  - Sau khi lây bệnh từ 2-9 tháng, người bệnh thấy xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. thời kì sau, chúng phát triển to hơn, kết liên với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm thấp, giữa các sùi mào gà ở nam nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các tổn thương xuất hiện trên nền niêm mạc da bình thường, không bị tiêm nhiễm.

  - thường ngày, sùi mào gà không gây đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển to thì có thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu khi đi lại.

  - Tại các sùi có nhiều mủ, có thể xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm khi bị sang chấn, đồng thời các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to.

  - Một số bệnh nhân có thể có tả sốt hoặc đớn đau.



  Sùi mào gà không chỉ gây ra phiền toái cho người bệnh mà ở một số trường hợp, nó còn có nguy cơ trở nên ác tính, đặc biệt là nam giới nhiễm HPV typ 16, 18 có nguy cơ cao mắc ung thư dương vật. Tổn thương sùi mào gà là rất đặc hiệu, do vậy chẩn đoán cốt yếu dựa vào lâm sàng. thành thử, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc có quan hệ dục tình với người mắc sùi mào gà, http://ttvnol.com/threads/bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-nguy-hiem.1948736/ nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

  hiện giờ, tại khu vực phía Bắc, phòng khám Phú Cường - 615 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ uy tín trong việc điều trị sùi mào gà cũng như các bệnh từng lớp nói chung. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, trọng điểm đang ngày càng khẳng định mình, từng bước góp phần mang lại tự tin và hạnh phúc cho người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...