Tìm hiểu những phương pháp làm đẹp cho phòng khách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 26/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Phòng khách là nơi tiếp diễn rất nhiều làm việc, là chỗ để những thành viên bên trong gia đình giải trí, nghỉ ngơi vào buổi tối, xem TV và làm vô số việc khác ở trong ngày. Đôi lúc, chúng ta nhận thấy môi trường xung quanh quá nhạt nhẽo, đó là khi cần lập ra sự thay thế khác biệt. Và trong khung cảnh cuộc sống bận rộn và ngân sách khá ít, chính bạn có thể tìm hiểu một vài ý tưởng làm mới căn phòng khách ít tốn kém sau đây:
  1. Mua sắm trong chính mẫu nhà xinh của chính bạn
  Thay tại đến các shop hàng hóa, các bạn hãy dạo một vòng ở trong nhà và nhặt nhạnh nhiều đồ đạc từ những căn phòng khác. Hay là, tận dụng những gì còn sót lại bên trong tủ quần áo hay là tủ đựng đồ có khả năng làm mới lại và dùng chúng để trang trí căn phòng khách.
  2. Thêm cây xanh
  Cây cối là một trong những cách tốt nhất để biến đối một khoảng không trở thành sôi động hơn. Giá bán của các loại cây cảnh, hoa cảnh để bàn không được quá đắt đỏ, nên đó là một khoản đầu tư bổ ích, mang đến tính dài lâu.
  Nếu các bạn bè hay hàng xóm của chính bạn trồng nhiều cây cảnh, các bạn hoàn toàn có khả năng ngỏ ý xin/mua lại. Cuối cùng, chính bạn chỉ cần tìm hiểu một khu vực tinh tế trong căn phòng khách cho chúng và tận hưởng bầu không khí vui vẻ và uyển chuyển hơn xưa.
  [​IMG]

  3. Hội thảo sách
  Sách luôn luôn luôn là phụ kiện trang trí đẹp mắt, thường xuyên có sẵn ở trong nhà (mặc cho ít dù nhiều) và dễ mua thêm ở bất cứ nơi nào. Một chồng sách có thể tăng thêm màu sắc và là phụ kiện sáng tạo lúc chính bạn không ước muốn phải tốn tiền mua đồ trang trí mới.
  4. Bố trí lại đồ nội thất
  Một phương pháp đơn giản khác để làm mới phòng khách đó là bố trí lại đồ nội thất xung quanh căn phòng. Chẳng hạn giống như đi lại bàn trà/mài bớt phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện TV... để tạo nhận diện độc đáo, hơn ở trong hoạt động ngày.
  5. Làm đồ thủ công
  Ngoài việc bạn nhận thấy thích thú, vui mừng lúc cầm trên tay thứ gì đó do bản thân mình tạo ra, đồ thủ công còn là biện pháp trang trí giảm thiểu. Chúng không phải quá khó khăn, ngay cả lúc một chiếc vỏ gối tự sản xuất cũng đủ sức làm căn phòng khách nổi trội hơn.
  6. Sơn
  Sơn được gọi là rất là nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất, vì đấy là lựa chọn rẻ nhất và dễ dàng nhất bạn có thể làm để thay đổi một căn phòng. Nó ngay lúc đó thay thế tâm trạng, dung mạo của phòng khách và nhất là không tốn của chính bạn quá nhiều tiền. Còn chính bạn, chính bạn chọn lựa bí quyết nào để tạo mới phòng khách của mình? Đừng quên trình bày với chúng tôi nhé!
  Mẫu nhà xinh: http://inhaxinh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...