HCM Tìm hiểu những ưu điểm của giải pháp chữa cười hở lợi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 1/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Trong quá trình điều trị có có rất nhiều kỹ thuật khác nhau trong điều trị tác động đến tình trạng cười hở lợi như: Tiến hành can thiệp vào xương, nâng cao sống mũi chỉnh nha, thực hiện lấy nướu, khám bệnh mở ngách tiền đình môi trên… Và với kỹ thuật điều trị tân tiến như hiện nay đã khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trước đây như thời gian chỉnh nha kéo dài, phải cắt trượt xương hàm, đường mổ dài, phải tiêm thuốc mê và mất thời gian chăm sóc dài.

  Công nghệ tân tiến và hiện đại nhất đã được sử dụng trong phẫu thuật cười hở lợi đó là: sử dụng mắc cài thẩm mỹ phối hợp phẫu thuật giải phóng bó cơ nâng môi trên, với mục đích giữ cho môi trên ko bị kéo lên trên đồng thời mắc cài này sẽ tiêu biến hoàn toàn sau 1 tháng.

  [​IMG]

  >> Xem thêm dịch vụ: phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu vậy nhỉ?

  Phương pháp này mang nhiều đặc điểm vượt trội như:

  -Công nghệ được thực hiện khi được gây tê tại chỗ

  -Thời gian thực hiện ngắn khoảng 40 phút,

  -Tuyệt đối không gây ra sẹo ( đường rạch nhỏ 3mm )

  -Không sưng tấy, có thể sinh hoạt thông thường

  -Các bạn vẫn ăn uống và có khả năng đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường,

  -Thấy hiệu quả ngay sau khi mổ.

  [​IMG]

  Hậu phẫu, việc ăn uống hoàn toàn thông thường, các bạn chỉ cần giữ vệ sinh răng miệng thật cẩn thận, đặc biệt sau mỗi lần ăn uống. Tái khám khoảng hai – 3 tuần sau.

  Phẫu thuật điều trị cười hở lợi là 1 phẫu thuật cực nhẹ nhàng, không sưng đau nhiều (do trước lúc tiêm thuốc tê chúng ta sẽ được thoa tê kĩ ở phần niêm mạc). Trong giải phẫu này, các bác sĩ sẽ chỉnh thắng môi và cơ nâng môi 2 bên sao cho không bị co quá mức; nên khi bạn cười phần nướu răng sẽ ko bị lộ rõ nhiều. Giải phẫu này sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ và sẽ hồi phục trong khoảng 5 đến 7 ngày. Ngoài công nghệ điều trị cười hở lợi, các bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều dịch vụ khác như công nghệ phẫu thuật chỉnh hình má lúm đồng tiền hay công nghệ độn mông,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...