Toàn Quốc Tìm hiểu Phẫu thuật cắt xương hàm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 30/7/16.

 1. ninhnv999

  ninhnv999 New Member

  Tạo hóa cho mỗi người một khuôn mặt khác nhau, người thì có khuôn mặt trái xoan thanh tú, người lại mang khuôn mặt vuông vức chữ điền. Ngày trước khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì chúng ta không thể thay đổi được ngoại hình của mình, nhưng với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ làm đẹp như hiện nay, chúng ta có thể làm đẹp bất cứ gì mà mình thích và khuôn mặt cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có khuôn mặt vuông hay góc hàm lớn làm giảm đi vẻ dịu dàng nữ tính thì có thể tìm đến với dịch vụ phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt V line , một phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn mang lại hiệu cao mà chỉ có tại thẩm mỹ jw – trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay.
  Bệnh viện jw tạo nên uy tín với phẫu thuật cắt xương hàm này là vì tại đây chúng tôi trang bị một hệ thống phẫu thuật hiện đại và chặt chẽ bao gồm trang thiết bị tiên tiến, Bs chuyên nghiệp và một quy trình phẫu thuật logic.
  Công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm hiện đại

  >>XEM THÊM :thẩm mỹ hàn quốc

  Để thực hiện thành công phẫu thuật cắt xương hàm thì thẩm mỹ jw liên tục nhập và sử dụng các thiết bị như máy Vectra 3D giúp kiểm tra cấu trúc hàm và cho bạn nhìn thấy được kết quả khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật, thông qua đó bạn có thể nói cho Bs nghe được mong muốn của mình từ đó điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó còn có máy chụp X Quang Pano Ceph, xem được cấu trúc xương hàm. Phần mềm chuyên dụng Vsharp dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm trong các trường hợp phẫu thuật can thiệp đến xương, máy này sử dụng các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, giúp đường cắt chính xác và tăng nhanh thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V line.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ jw với đội ngũ các Bs có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Trong đó còn có chuyên gia Dr TÚ DUNG, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã giúp rất nhiều chị em tạo hình khuôn mặt theo mong muốn. Ông còn là người được học hỏi và hấp thụ nhiều kiến thức chuyên môn bởi các BS và giáo sư tên tuổi trên thế giới về lĩnh vực tạo hình GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia),… Bên cạnh đó các BS tại jw còn được du học tại nhiều nơi và được bồ xung chuyên môn tại nhiều trường có tiếng trên thế giới.
  Tóm tắt quy trình trước khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ jw
  Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc xương hàm, cằm
  Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm và cằm với máy kỹ thuật số Cepha-Pano. Máy x quang này có thể kiểm tra bộ dày và bè của xương hàm của bạn, giúp bác sĩ xác định rõ mức độ bè của xương từ đó dự đoán chính xác kích thước cần cắt trong phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ jw bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các công nghệ tại đây hoàn toàn không gây tổ hại đến sức khỏe của bạn.
  Bước 2: Phân tích xương hàm bằng phần mềm OMS chuyên dụng
  BS sử dụng phần mềm OMS này để thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra những phát họa chính xác trước khi phẫu thuật cắt xương hàm. Đây là phần mềm hiện đại hổ trợ quá trình phân tích trước phẫu thuật của BS.
  Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt với máy Vectra 3D
  Trong bước này bạn sẽ có thời gian thảo luận với BS tư vấn về mong muốn trong quá trình thay đổi khuôn mặt của bạn, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng trước phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt v line.
  Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm
  Bs TÚ DUNG tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ jw sẽ giới thiệu tận tình và chi tiết cho bạn về phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V line và giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật này cho bạn.
  Bước 5: Xét nghiệm trước phẫu thuật cắt xương hàm
  Đây là một bước giữ vai trò cũng rất quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm đó là Bs sẽ cho bạn tiến hành một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe của bạn một cách tổng quát để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật.
  Bước 6: Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

  ++phẫu thuật hàm hô

  Phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đội e-kip mỗ hết sức chuyên nghiệp, thời gian phẫu thuật khoảng 2h. Bạn sẽ không thấy đau hay có bất cứ sẹo nào sau phẫu thuật bởi vì bạn sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình thực hiện. Đường mỗ của phẫu thuật này hoàn toàn nằm trong miệng nên sau phẫu thuật sẽ không có một vết sẹo nào trên khuôn mặt cuả bạn.
  Ngoài ra khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – thẩm mỹ jw chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Đôi ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và kiểm tra tình trạng hồi phục của bạn sau phẫu thuật để đảm bào rằng bạn vết thương của bạn hồi phục tốt nhất.

  có thể bạn quan tâm vềtham my vien | tìm hiểu phẫu thuật cắt xương hàm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...