Toàn Quốc Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo an toàn đơn giản

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ringhn9x, 11/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng nhân tạo silicon mà bạn nói đến được gọi chuẩn xác hơn là giải phẫu độn cằm bằng sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo silicon về cơ bản nó cũng giống như sụn nâng mũi nhưng có hình dạng khác để phù hợp với vùng cằm.

  [​IMG]

  Loại sụn này được sử dụng như một phần xương của cằm nhằm kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn. giờ, nguồn sụn nhân tạo silicon được các trọng tâm làm đẹp thẩm mỹ nhập từ rất nhiều nguồn, không rõ xuất xứ nên những tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao. bởi vậy, các bạn cần thận trọng lựa chọ cho mình một trọng điểm thật uy tín, chất lượng của từng chất liệu sụn cao để bảo đảm an toàn cho ca phẫu thuật cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  phẫu thuật độn cằm bằng nhân tạo là cách tạo hình cằm V-Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ châu á với kỹ thuật an toàn hiệu quả và đơn giản nhất, bằng cách dùng miếng độn có chất liệu là silicon sinh học tự nhiên, độn vào dưới cằm duyệt y niêm mạc môi, sau đó được cố định vị trí lại với nhân tạo và rút cục sẽ đóng vết khâu.
  Để thực hiện sẽ thực hành phương pháp độn cằm bằng nhân tạo, các thầy thuốc sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 tới 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, rồi từ từ sẽ đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối sao cho hợp khuôn mặt. Sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

  [​IMG]
  Chỉ sau một thời kì thực hiện 1-2 tiếng, sau một tuần chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên như ý với hình dạng cằm được định hình tốt lâu dài. không xảy ra biến chứng tụt cằm, lệch cằm… Như vậy quá trình thực hiện rất đơn giản, có thể thấy biện pháp này được các thầy thuốc đánh giá cao về độ an toàn, và đặc biệt cho kết quả lâu dài, ngoài ra còn có các phương pháp độn cằm không giải phẫu như độn cằm bằng Chất làm đầy, độn cằm bằng filler…
  Bạn sẽ kinh ngạc khi khám phá được những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ độn cằm bằng nhân tạo:
  Mang lại bộ mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.
  Là giải phẫu thẫm mỹ với đường mổ trong miệng, đặt sát màng xương nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  Hoàn toàn không di lệch khi được khăng khăng bằng nẹp vít chất lượng cao
  Độn cằm rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít tâm thần, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không có cảm giác đau
  phục hồi chóng vánh, ăn uống bình thường không phải kiêng kem cầu kỳ.
  Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này là có dùng thêm đinh nha khoa (titan) nhằm giúp cho miếng độn cằm được định hình tốt hơn, hạn chế những biến chứng sau giải phẫu, để kết quả làm đẹp thiên nhiên và duy trì lâu dài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...