Toàn Quốc Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghml241, 22/6/16.

 1. hanghml241

  hanghml241 Member


  Móm khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi cười hay giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng lo lắng, phẫu thuật cắt xương hàm móm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đè này. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là kỹ thuật chỉnh nha khắc phục được tình trạng móm một cách triệt để chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất, trả lại cho bạn nét cân đối, hài hòa của khuôn mặt.

  Phẫu thuật cắt xương hàm móm trong trường hợp nào?
  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là giải pháp điều trị móm do xương hàm phát triển không bình thường một cách triệt để nhất. Chỉnh nha niềng răng chỉ phù hợp nếu khiếm khuyết móm là do răng, còn với những trường hợp do xương hàm thì giải pháp này không hiệu quả. Phẫu thuật vẩu hàm dưới chữa móm khi gặp những tình trạng sau:– Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra trước. Khiến khi ngậm miệng răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của xương hàm trên.– Xương hàm vùng cằm vuông.– Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm.– Cằm dài hay ngắn mất hài hòa khuôn mặt, cằm lẹm, cằm thấp.– Cằm lệch trái hay phải.
  Phẫu thuật cắt xương hàm móm được thực hiện như thế nào?
  Phẫu thuật cắt xương hàm móm thường được tiến hành sau khi bệnh nhân đã được gây mê. Tùy mức độ móm và nguyên nhân mà có thể thực hiện một số kỹ thuật như phẫu thuật hàm móm như cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cắt xương hàm móm kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới về sau, cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau kèm cắt xương hàm trên đẩy trượt về trước, giúp bạn sở hữu được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn.
  [​IMG]Phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm bằng kỹ thuật BSSO​
  BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) là phương pháp điều trị phổ biến nhất, với thao tác cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc hàm dưới quá dài.Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm móm bạn có thể hình dung như sau:Bước 1: Bạn cần được đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên gia từng trải qua học về nha khoa, am hiểu tất cả các bệnh lý về răng, am hiểu tất cả các bệnh lý về hàm mặt, am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.Bước 2: Lấy dấu răng bằng cao su hay alginate.Bước 3: Đổ mẫu hai hàm răng.Bước 4: Chụp ảnh các tư thế mặt.Bước 5: Chụp phim xương hàm. Chụp CT scan.Bước 6: Làm xét nghiệm tổng quát.Bước 7: Sau đó dựa vào phim Xquang, phim CT và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật khuôn mặt bạn hài hòa. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ không thể quyết định đúng đắn cho phẫu thuật.
  [​IMG]Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm móm

  Ưu điểm của phương pháp cắt xương hàm chữa móm
  + An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100% từ Hàn Quốc+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ móm và biết cần đẩy lùi hàm dưới bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớnNguồn: http://hanrangthammydepkim.blogspot.com/2016/06/quy-trinh-phau-thuat-cat-xuong-ham-mom.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...