Tìm hiểu phương pháp phun viền môi cho làn môi đẹp tại TMV Phú Xuân

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 11/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tìm hiểu: Phun xăm viền môi đẹp tại Phú Xuân

  Để có được một đôi môi đẹp thì không chỉ là màu sắc môi mà còn viền môi phải hài hòa, cân xứng . vì vậy cách phun xăm viền môi đã giúp cho bạn có được đôi môi tươi tắn và hài hảo với gương mặt.

  Xem chi tiết tại: xăm viền môi
  PHUN VIỀN MÔI GIÚP TẠO DÁNG KHUÔN MÔI

  phương pháp phun xăm viền môi là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tại Phú Xuân cách này được thực hành bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, giúp tạo dáng viền môi hoàn hảo.
  Môi[​IMG]
  Xăm viền môi là gì?

  Trước đây những phương pháp phun xăm môi thông thường chỉ có tác dụng làm đẹp màu sắc môi mà không giúp tạo viền môi hài lòng ý. Tại Phú Xuân xăm phun viền môi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến được kết hợp với công nghệ phun môi thông thường giúp màu môi xinh tươi , đường viền hài hòa.

  Giống như việc chúng ta dùng chì kẻ để tạo viền môi khi điểm trang , cách phun xăm viền môi cũng được thực hành bởi các kỹ thuật viên thẩm mỹ, giúp đường viền môi nổi trội . do vậy đây được coi là biện pháp hoàn hảo cho những khách hàng viền môi không rõ nét hoặc viền môi bị lệch.

  phun xăm viền môi
  TẠO VIỀN MÔI, GIÚP ĐÔI MÔI RÕ NÉT HƠN

  Có vì thế phun xăm viền môi không?

  Trước đây xăm viền môi bằng kiểu xăm truyền thống thường khiến cho môi của bạn sưng phù nhiều ngày. Nhưng với cách phun viền môi hiện đại, sử dụng bằng mày phun công nghệ tiên tiến sẽ giúp khắc phục dáng viền môi, giúp đường viền hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

  Nếu bạn có những khuyết điểm môi thâm xỉn, nhạt màu, đường viền không rõ hay đường viền bị lệch thì vì vậy thực hiện phun xăm viền môi. không những vậy với những bạn gái có nhu cầu tạo viền môi giúp môi đầy đặn hơn hoặc thu hẹp viền môi để môi hài hòa hơn.

  tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, khách hàng cho nên lựa chọn những Địa điểm uy tín để thực hiện phun viền môi.

  Phun xăm viền môi ở đâu đẹp?

  Phun xăm viền môi là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên để có hiệu quả thẩm mỹ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hành được. Tại Phú Xuân, với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ phun xăm tiền tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ cho bạn có đôi môi tươi tắn với đường viền hài hòa.

  Phun viền môi
  PHUN XĂM VIỀN MÔI LÀ KỸ THUẬT TINH SẢO

  Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng hai cách phun môi công nghệ cao đó là phun môi lụa 3D phủ bóng và phương pháp phun môi pha lê. Những cách này là bước đột phá nhất trong công nghệ phun môi từ trước đến nay. Công nghệ này cho phép tạo màu sắc môi bằng lòng ý, bổ sung collagen giúp môi được nuôi dưỡng vĩnh viễn . Đặc biệt hai cách này cũng giúp phun xăm viền môi, giúp bạn có khuôn môi hài hòa, phù hợp với gương mặt .
  [​IMG]
  Để nhận được các ưu đãi tại Phú Xuân, khách hàng vui lòng gọi vào số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc khách hàng quan tâm về phương pháp phun xăm viền môi có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. Để được thực hiện phun xăm môi, phun viền môi có khả năng đến TMV Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...