Toàn Quốc Tìm hiểu quy trình sửa mũi hếch thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 24/8/16.

 1. Mũi hếch có đặc điểm là dáng mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi. Điểm đặc trưng nhất của dáng mũi này chính là sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ. Để chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả bạn sẽ chọn phương pháp phẫu thuật nào? Hãy cùng xem quy trình Sửa mũi hếch được thực hiện tại Thẩm mỹ Nhật Hàn bạn nhé!

  Để chỉnh sửa mũi hếch nhất định phải dùng cách nâng mũi s line mới hy vọng kéo dài được phần đầu mũi, làm cho đầu mũi không hếch lên đồng thời thu gọn cánh mũi và điều chỉnh lỗ mũi cho hòa hợp.

  Quy trình sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ Nhật Hàn
  – Thăm khám và tư vấn: Đây là khâu quan trọng nhất trước khi thực hiện sửa mũi hếch, bác sĩ sẽ chú trọng kiểm tra cấu trúc xương mũi để xác định chính xác khuyết điểm mũi hếch của bạn và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

  [​IMG]

  – Phân tích cụ thể hình dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại: Máy Vectra 3D sẽ được ứng dụng giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi mới. Trong bước này, nếu không hài lòng ở điểm nào về kết quả phẫu thuật, chị em có thể hỏi thêm với chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện để thay đổi cho hợp lí.
  – Tư vấn vật liệu và kỹ thuật sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc: Vật liệu nâng mũi là thứ sẽ ở lại trong mũi của bạn suốt thời gian sau này cho nên hãy chú ý chọn lựa cho đúng. Bác sĩ của Thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ tư vấn cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vai trò của các loại sụn được sử dụng và quá trình chỉnh sửa mũi được tiến hành như thế nào để chắc chắn có kết quả thẩm mỹ cao và không có biến chứng.
  – Thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch: Trong kỹ thuật chỉnh mũi hếch, bác sĩ giải phóng toàn bộ vùng đầu mũi, sử dụng sụn vách ngăn mũi để điều chỉnh lại cấu trúc đầu mũi cho thích hợp nhằm kéo dài để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi, tạo đường cong mềm mại tự nhiên.
  – Chăm sóc hậu phẫu: Nếu tình hình sức khỏe của bạn không tốt lắm sẽ được ở lại viện thẩm mỹ của chúng tôi để đội ngũ chăm sóc viên chăm sóc 24/24 thật cẩn thận. Đến khi tình hình ổn định bạn sẽ được xuất viện với những lời dặn dò của bác sĩ và những toa thuốc uống bổ sung.

  Ngoài ra, Thẩm mỹ Nhật Hàn còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mà bạn có thể chọn lựa như nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, giảm mỡ,…

  Tiếp theo của kiến thức ở chuyên mục làm đẹp sẽ cung cấp tiến hành nâng mũi s line giá bao nhiêu, các bạn có thể tìm hiểu thêm để chuẩn bị chi phí thẩm mỹ hợp lý cho bản thân nhé! Chúc chị em sớm thành công trong việc cải thiện nhan sắc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...