Toàn Quốc Tìm hiểu sóng điện từ là gì?

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 15/8/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Máy bộ đàm chính hãng hiện tại sử dụng phương thức tuyền và phát sóng điện từ khi liên lạc, vậy sóng điện từ là gì và có lợi ích gì đối với bộ đàm. Hãy cùng đơn vị TNHH diện từ HYPERSIA SINGAPORE khám phá những đặc trưng của sóng điện từ nhé!
  [​IMG]
  Nếu chúng ta vào nhà và đóng một khóa điện, dòng điện chảy qua một tim đèn, làm nóng sợi tim, và đèn phát ra ánh sáng, ánh sáng chúng ta thấy được đó chính là sóng điện từ trường. Vậy có thể sử dụng sóng điện từ trường để truyền đi xa các tín hiệu. Sóng điện từ trường quen gọi là sóng điện từ hay gọn hơn là sóng. Sóng điện từ là các chao đảo lập đi lập lại và càng lúc càng lan ra xa, nó lan truyền cũng giống như sóng nước lan truyền trên mặt nước. Vậy, sóng điện từ cũng có các đặc tính, như:
  1. Tần số của sóng bộ đàm: Chỉ số lần ngả nghiêng đếm được trong 1 giây.
  2. Bước sóng: Chỉ đoạn đường sóng đi được ứng với 1 chu kỳ sóng.
  3. tốc độ lan truyền: Chỉ đoạn đường sóng đi được trong 1 giây.
  4. Cường độ sóng: Chỉ biên độ của sóng.
  Tần số cho thấy chuyển độnh nhanh chậm rì rì của các dao động, còn cường độ dùng chỉ sức mạnh yếu của sóng. Tóm lại, Bạn có thể sử dụng sóng điện từ để tạo liên thông "vô tuyến" với các vũ trang đặt ở xa.
  Qua những san sẻ ở trên các người chơi đã hiểu hơn về sóng điện từ rồi chứ? Nếu Anh chị có nhu cầu thuê hoặc mua bộ đàm chính hãng hãy giao thông ngay với doanh nghiệp TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE để được bốn vấn và hỗ trợ mua bộ đàm nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...