Toàn Quốc TÌM HIỂU TẠI SAO TỦ LẠNH LÀM ÍT ĐÁ LẠI TIÊU TỐN ĐIỆN NĂNG

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhcongk83, 10/6/16.

 1. thanhcongk83

  thanhcongk83 New Member

  Hiện nay nhiều gia đình thường có suy nghĩ tủ lạnh tốn nhiều điện năng khi làm đá nên họ đã bỏ đá ra ngoài và chỉ làm đá khi cần dùng tới. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, sau đây nhân viên dich vu sua dieu hoa tai nha sẽ chia sẻ cho bạn lý do tủ lạnh làm đá ít gây tốn điện năng.
  tủ lạnh làm ít đá lại tiêu tốn điện năng hơn

  Vì sao tủ lạnh làm ít đá lại tiêu tốn điện năng hơn

  Đá giúp giữ lạnh cho tủ lạnh: Khi tủ lạnh mất điện, đá sẽ đóng vai trò là nguồn làm mát cho cả tủ. bảo dưỡng điều hòa giá rẻ Những loại thực phẩm sẽ có được độ lạnh cần thiết trong một khoảng thời gian để tránh bị hư hỏng trong lúc không có điện.

  [​IMG]

  Giúp tủ lạnh giữ nhiệt lâu, giảm điện năng sử dụng: Đá trong tủ làm ngăn mát và ngăn đá luôn được làm lạnh và quá trình làm mát của tủ lạnh sẽ được rút ngắn. Tủ lạnh nếu không có đá sẽ có nhiệt độ lên xuống liên tục và bắt động cơ của tủ lạnh phải hoạt động liên tục.

  Làm những khay đá nhỏ sẽ nhanh hơn và sẽ tỏa ra nhiều khí lạnh hơn khi tủ lạnh không hoạt động. Những cục đá nhỏ tuy tan nhanh nhưng có thể giữ được tủ lạnh luôn ở một nhiệt độ trong khoảng thời gian ngắn giúp thực phẩm được tươi lâu. dich vu bao duong dieu hoa tai ha noi Tủ lạnh làm ít đá loại to thì nên bổ xung một số khay đã nhỏ để bảo quản tốt.

  Nếu bạn không cần dùng đến những khay đá thì bạn có thể mua những túi đá khô hoặc túi giữ lạnh và để vào ngăn đá. Những túi này sẽ có tác dụng như đá và giữ được nhiệt độ tủ lạnh luôn thấp theo yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...