Tìm hiểu tất cả mẫu tủ văn phòng gỗ của doanh nghiệp Hòa Phát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 19/9/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Bất kỳ một công ty nào thời nay cũng cần có Tủ sắt hòa phát để bỏ công văn công việc cho văn phòng thêm gọn gàng hơn, hồ sơ cũng được lưu trữ khoa học hơn. Tủ tài liệu cũng chính là dòng sản phẩm được Hải Minh đầu tư phát triển cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và giá cả thích hợp.

  Nếu như doanh nghiệp bạn có nhu cầu mua mới một chiếc tủ tài liệu để cho sếp thì nên tham khảo trước xem lựa chọn tủ tài liệu Fami cho giám đốc thì cần chú ý gì? Để có thể chọn sắm được chiếc tủ thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Tủ Maple – Walnut

  Tủ Maple – Walnut là dòng sản phẩm tủ văn phòng Hòa Phát mới được thiết kế với nhiều hình dáng mới mẻ, cao cấp đem đến một nét đẹp hiện đại, sang trọng cho văn phòng nơi công sở thích hợp với dòng ghế xoay văn phòng và ghế chân quỳ lưng cao. Bao gồm có những dáng tủ thấp và dáng tủ cao. Đối với tủ thấp có hình chữ nhật thường có cấu trúc 2 buồng, có 2 cánh gỗ mở, có 1 khóa. Ngược lại, dạng tủ cao lại có tạo hình phức tạp hơn , tủ cao 2 buồng thường được chia ra thành 2 khoang, có phần trên 2 khoang cánh kính, có khung gỗ, 1 khóa, phần dưới gồm 4 ngăn kéo và 1 khóa dàn. Nhưng riêng tủ cao có 3 buồng lại có cấu tạo lằng nhằng hơn, ví dụ như: Tủ văn phòng Xuân Hòa NT1960-3B3N thì được chia làm 2 phần: Phần trên gồm có 2 khoang cánh kính mở, bên trong có đợt và 1 khoang cánh gỗ mở; Phần dưới lại có 2 khoang cánh gỗ, có cánh mở và 1 khoang gồm có 3 ngăn kéo, phần trụ chân có thể tăng chỉnh độ cao theo thiết kế chân đen.

  Toàn bộ những sản phẩmghế hòa phát đẹp cùng tủ tài liệu, ,… Maple – Walnut đều được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp MFC được nhập khẩu từ Đức, với độ bền đẹp cao, có khả năng chống nước, chống xước, có khả năng ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt mịn thín nhanh chóng vệ sinh lau chùi. Có vài mẫu tủ như: Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B3N có trên nóc tủ làm bằng gỗ Laminate dày 25mm, 1 cạnh bên bo tròn làm cho đường nét, kiểu dáng mềm mại tinh tế. Laminate là chất liệu rất đặc biệt còn có khả năng chịu nhiệt, khả năng chống tĩnh điện. Phần thành tủ và đợt được làm bằng gỗ Melamine nhập khẩu có chiều dày 18mm.Nếu như so sánh về chất lượng và hình dáng thì loại tủ văn phòng bằng gỗ công nghiệp Laminate hơn hẳn so với Melamine. Nói như thế, không có nghĩa là loại chất liệu Melamine không được xem xét cao mà nó vẫn đảm bảo những ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng trong thực tế. Thế nhưng, khi được so sánh với Laminate, Melamine lại có thứ hạng thấp hơn.

  Đặc biệt nhận biết của tủ văn phòng Maple – Walnut là về màu sắc, các loại sản phẩm ghế lưới văn phòng thường có sự kết hợp giữa 2 màu Maple & Walnut. Tông màu gỗ chủ đạo như màu vàng sáng và vàng nhạt kết hợp cùng với màu đen, màu trắng kính làm điểm nhấn ấn tượng, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết. Tùy vào mục đích để có sự kết hợp về sắc màu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...