HCM Tìm hiểu thêm về bệnh lậu và các tác nhân gây bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 4/5/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Bệnh lậu là gì? Đây là câu hỏi được rộng rãi người đặt ra nhất cho các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bởi căn bệnh nguy hiểm này một khi mắc phải thì khó điều trị triệt để và nó với thể gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Chính bởi thế những chuyên gia tại phòng khám đã với những chia sẻ hữu ít về bệnh lậu. Mời khách hàng cùng tậu hiểu bệnh lậu qua bài viết này nhé.

  >>> Xem thêm:
  bệnh lậu có chữa được không
  [​IMG]
  BỆNH LẬU LÀ GÌ?

  các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Dương cho biết, bệnh lậu là căn bệnh làng mạc hội rộng rãi ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh do vi khuẩn song cầu lậu gây buộc phải, vi khuẩn này có tên gần như là Neisseria Gonorrhoeae.
  Vi khuẩn lậu đặc thù vô cùng thích môi trường ướt đẫm, kín đáo, ấm áp như: vùng kín nữ giới, dương vt (ở nam giới), khoang miệng, bẹn,… và điều hiển nhiên là bệnh lậu xoàng xuất hiện rộng rãi nhất ở những khu vực này.
  >>> Tìm hiểu thêm:
  1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu
  - Quan hệ tình dc ko an toàn: Quan hệ ko sử dụng biện pháp an toàn, quan hệ bằng miệng, quan hệ mạnh bạo hay quan hệ không chung thủy có bạn tình có bệnh thì nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn lậu là siêu cao. Quan hệ tình dc được xem là nguyên nhân chính gây lây nhiễm bệnh lậu.
  - Tiếp xúc vết yêu mến hở: Vi khuẩn lậu mang thể lây nhiễm thông qua vết yêu mến hở ví như bạn vô tình đụng phải, tiếp xúc trực tiếp có dịch nhầy, mũ , mấu,… từ vết thương của người bệnh lậu.
  - Lây qua con đường máu: Bệnh lậu với thể lây từ người qua người bằng con đường máu hoặc dùng chung bơm kia tiêm.
  - Lây từ mẹ quý phái con: lúc sở hữu thai vi khuẩn bệnh lậu với thể lây lịch sự thai nhi bằng con đường máu hoặc trong túi nước ối với chứa vi khuẩn lậu lây truyền bệnh trực tiếp thanh lịch thai nhi.
  Vi khuẩn lậu với thể lây thanh lịch trẻ nếu mẹ sinh con bằng phương pháp tự dưng hoặc trong quá trình chăm sóc, mẹ để trẻ tiếp xúc trực tiếp sở hữu mầm bệnh khiến lây nhiễm lịch sự trẻ.
  - Tiếp xúc gián tiếp: Người với sức đề kháng xoàng xĩnh trường hợp dùng chung đồ sử dụng cá nhân sở hữu người bệnh như: trang phục, đồ lót, khăn tắm,… cũng với nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn lậu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...