Tìm hiểu thêm về các triệu chứng Chlamydia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 30/9/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa hcm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục từ một Chlamydia trachomatis. Đây là loại bệnh có thể lây lan thông qua bất kỳ hình thức quan hệ tình dục và có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn cho đường tiết niệu và các cơ quan sinh sản.
  [​IMG]
  Trong nhiều trường hợp, Chlamydia xảy ra nhẹ hoặc không có triệu chứng nào cả. Các dấu hiệu của Chlamydia có thể kéo dài đến vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi một tàu sân bay có thể nhận thấy nó và có một chẩn đoán. Chlamydia được biểu hiện cho có một số triệu chứng như đau bụng, nóng rát hay cảm giác ngứa ran trong khi đi tiểu và thải bất thường từ bộ phận sinh dục bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp tình trạng này.


  Chlamydia là thường không có triệu chứng và vì vậy nó thường được điều trị bởi vì nó là không được chẩn đoán khiến người bị nhiễm bệnh có khả năng chịu đựng nhiều từ phức tạp Chlamydia nhất. Đây là loại nhiễm trùng có thể làm trầm trọng thêm các bệnh viêm vùng chậu (PID), trong đó cổ tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng, tử cung và buồng trứng có thể bị viêm gây đau khi giao hợp và tiểu tiện. Các viêm nhiễm ở các khu vực này có thể dẫn đến vô sinh vì nó có thể chặn dòng chảy của các tế bào trứng đã thụ tinh đáp ứng tế bào tinh trùng.

  Chlamydia về phụ nữ trong cùng một cách cũng có thể có những dấu hiệu không có triệu chứng tương tự với điều đó trên người. Ngoài ra còn có một số triệu chứng có thể nhìn thấy ở nam giới như đi tiểu đau hoặc khó tiểu và thải bất thường từ dương vật. Viêm mào tinh hoàn có thể xảy ra với nam giới nếu Chlanydia không được điều trị. Đó là tình trạng viêm của ống cuộn của tinh hoàn có thể dẫn đến sưng hoặc đau ở tinh hoàn có thể làm phức tạp vô sinh.

  Trái ngược với niềm tin phổ biến, Chlamydia không lây truyền hoặc truyền qua tiếp xúc thông thường với những người khác, ngay cả những người bị nhiễm bệnh. Nó không phải là sự thật mà truyền có thể xảy ra thông qua việc chia sẻ các nhà vệ sinh cùng với những người bị nhiễm bệnh hoặc chỉ đơn giản bằng cách lắc tay.
  >> xem thêm thông tin về bệnh phụ khoa tại http://sanphukhoahcm.com/

  Các đối tác tình dục của một người được chẩn đoán mắc Chlamydia cần được điều trị và thông báo cho Chlamydia càng sớm càng tốt ngay cả khi họ không được chẩn đoán có Chlamydia vì nó rất bình thường mà họ đã tiếp xúc với virus nào đó họ nhận được từ hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh người và do đó có một khả năng tuyệt vời mà họ có thể phát triển các biến chứng lâu dài của bệnh này. Để tránh bất kỳ biến chứng và sự lan truyền của Chlamydia, biện pháp khắc phục tốt nhất là để có trong thuốc kháng sinh để điều trị y tế.

  Kể từ Chlamydia có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh để được loại bỏ ra khỏi cơ thể của người bị nhiễm bệnh nhưng người bị nhiễm bệnh này được khuyên nên làm xét nghiệm Chlamydia và tìm kiếm các triệu chứng Chlamydia trong ba tháng đầu tiên để ngăn chặn sự lây nhiễm lại và lại tiếp xúc của bệnh. Các nhiễm trùng tái của bệnh này là do các đối tác tình dục của những người không được điều trị đầy đủ cho Chlamydia hoặc với một đối tác sexal mới, những người bị nhiễm với nó.

  Để ngăn ngừa các biến chứng và điều kiện dài hạn không cần thiết của Chlamydia, nó là tốt để có một kiểm tra thường xuyên với bác sĩ để bệnh lây truyền qua đường tình dục đặc biệt là Chlamydia. Luôn nhớ rằng sớm công nhận và phát hiện các bệnh này có thể làm giảm sự lây lan của nhiễm trùng này và có thể làm giảm bớt những thiệt hại nó có thể gây ra trong hệ thống của bạn và đối tác tình dục của bạn. Kháng sinh có thể điều trị Chlamydia và nó có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng ngay lập tức nếu được điều trị trong 7-10 ngày.

  dấu hiệu Chlamydia - Hãy cảnh giác với những dấu hiệu. Tìm hiểu thêm về các triệu chứng để tránh hoảng loạn.
  http://www.songkhoemoingay.website/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...