Toàn Quốc Tìm hiểu thêm về Du học Ailen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 17/5/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  Chúng ta đang có dự định du học Ailen nhưng còn băn khoăn ko biết chi tiêu cho một năm học tập ở Ailen tiêu tốn khoảng bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ trả lời cho chúng ta thấy được loại nhìn cụ thể nhất về các dòng tiêu xài chúng ta sẽ phải chi trả khi sống và học tập ở giang sơn được mệnh danh là "hòn ngọc lục bảo" này.
  Theo bảng số liệu tham khảo mới được công bố gần đây, tiêu phí ước lượng cho việc sinh sống và học hành của một sinh viên du học Ailen sẽ buộc phải trả trong một năm đi học Ailen (9 tháng) tại Dublin là khoảng chao đảo từ 10.000 EUR đến 15.000 EUR, phần lớn số tiền này dựa vào vào nhà thuê được sắm.Những ước lượng này đã cụ thể tiền thuê nhà, điện sinh sống, đồ ăn, sách, giặt ủi, và thuốc men cũng như các mẫu chi phí vận động và xã hội khác, trong này chưa bao hàm cả học phí tổn. Tiền thuê nhà và các tiêu pha khác thấp hơn đối có những vùng ngoài Dublin vì vậy thành thử tổng tiêu pha ước lượng với thể sẽ thấp hơn dự kiến.
  [​IMG]
  tiêu pha thuê nhà
  Thuê nhà nghe đâu là khoản tiêu phí buộc phải trả to nhất nhưng giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu nhà nhưng bạn muốn ở. Tiền thuê nhà sở hữu thể chỉ 300 EUR/tháng cho một phòng ở ghép cho tới 700 EUR/tháng hoặc sở hữu thể sẽ rộng rãi hơn đối mang căn hộ hiện đại tại Dublin. các chỗ ở trong ký túc xá trường thường luôn với nhu cầu siêu mập và giá sẽ là cao nhất.
  chi phí tiền ăn
  Đối mang đồ ăn bao gồm các bữa được tậu ở trường học hay những nhà hàng tốt hơn, bạn mang thể sẽ chi khoảng từ 70 EUR cho tới 100 EUR 1 tuần.
  phung phí vận động
  Giá của một chuyến xe bus ở Dublin khoảng 2,5 EUR. Vé xe buýt hàng tuần và hàng tháng sẽ giúp bạn kiệm ước tiêu phí di chuyển. bạn sở hữu thể sắm sở hữu tầm giá thấp hơn nếu các bạn có thẻ du lịch sinh viên.
  đa dạng sinh viên cũng đi xe đạp ở Dublin và với phần nhiều đường chỉ dành cho xe đạp. Đạp xe ở trung thực tình phố với thể sẽ hơi hiểm nguy, khác biệt là vào những giờ cao điểm, bởi thế nếu các bạn quyết định đi xe đạp các bạn buộc phải đội nón bảo hiểm đễ giữ an ninh cho bản thân.
  Giao lưu xã hội
  Vé xem phim sở hữu giá từ 7 EUR cho tới 12 EUR tùy thuộc vào thời kì và nơi bạn muốn xem phim. Sinh viên thường được giảm giá vào các ngày trong tuần lúc xuất trình thẻ sinh viên, bên cạnh đó hồ hết các rạp chiếu phim ko vận dụng giá sinh viên cho những ngày cuối tuần và cũng không giảm giá cho những quầy giải khát và đồ ăn nhẹ.
  chi phí vào câu lạc bộ đêm thường nao núng từ 7 EUR cho tới 15 EUR tùy thuộc vào vị trí.
  trung bình 1 pint bia ở Dublin sở hữu giá khoảng 4 EUR. ngoài ra giá cả với thể thay đổi hơi phổ biến giữa các quán bar.
  trường hợp chúng ta hút thuốc, bạn sẽ thấy chi phí cho một gói thuốc tương đối đắt ở Ailen với khoảng 10 EUR cho một gói 20 điếu. sở hữu điều luật cấm hút thuốc ở các nơi khiến cho việc , đồng nghĩa có với việc cấm hút thuốc ở những quán bar và công ty.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...