Hà Nội Tìm hiểu thêm về Mövenpick Cam Ranh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi kiemchungcu, 1/10/16.

 1. kiemchungcu

  kiemchungcu New Member

  Thị trường nghỉ dưỡng cuối năm trở nên nhộn nhịp Chung cư FLC Green Home với hàng loạt dự án. Trong số đó, Mövenpick Cam Ranh Resort Lac Hong Lotus 2 nổi lên như một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng.

  [​IMG]

  Hai buổi lễ mở bán của Mövenpick Cam Ranh Resort phu my complex diễn ra cách đây không lâu đã có hàng nghìn khách tham dự và đặt mua

  Theo đánh giá Chung cư 349 vũ Tông Phan của các nhà đầu tư, dự án được xem như khoản bảo hiểm sinh lời trong tương lai dành cho khách hàng vừa muốn nhận được hiệu quả đầu tư vừa có “của để dành”.

  Vì sao lại như vậy?

  Chính sách hấp dẫn, tối ưu lợi nhuận

  Trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án nghỉ dưỡng, Eurowindow Holding Liền kề Geleximco Lê trọng tấn cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Các khách hàng còn được miễn phí dịch vụ lên tới 10 năm.

  Đặc biệt, Mövenpick Cam Ranh Resort Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm là "kỷ lục" về chính sách nghỉ dưỡng cho phép được ở trong thời gian đến 180 ngày/năm, đây là thời gian dài nhất mà chủ đầu tư Bắc Dương Đông Phú Quốc ưu ái dành cho nhà đầu tư thứ cấp.

  Mövenpick Cam Ranh Resort Chung cư 60 Nguyễn Đức cảnh là dự án nghỉ dưỡng đặc biệt thực hiện chính sách ngân hàng Chung cư Sunshine Garden Lĩnh Nam bảo lãnh tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm; hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...