Hà Nội Tìm hiểu tính năng thành thân trong game PVTK v30

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi quanghvneu, 13/7/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu New Member

  Rất đơn giản để đôi lứa có thể sánh vai nhau, các tính năng kết hôn không những là một hoạt động cộng đồng rất dễ nhìn của PVTK v30 mà "cuộc sống sau hôn nhân" chắc chắn đặc biệt đang chờ Các bạn khám phá!.

  Về hệ thống thành thân của game Phong vân truyền kỳ v30

  Yêu cầu

  - Hai người muốn kết hôn phải đạt cấp 35 trở lên

  - Chi phí kết hôn: 500.000 Bạc

  - Giới tính: cặp Nam - Nữ

  - Mục đích là vận dụng thành thân, cặp Nam Nữ này phải tổ đội với nhau.

  - NPC áp dụng kết hôn: Quản Hôn Nhân

  - Địa điểm đăng ký: Tử Cấm Thành

  Ảnh cưới

  [​IMG]

  Ông Tơ - Quản Hôn Nhân sẽ người làm chứng cho cuộc nhân duyên của hai bạn.

  [​IMG]

  Bách Niên Giai Hợp

  [​IMG]

  Tình Nồng Ý Đậm

  [​IMG]

  Tưng bừng đám cưới tập thể

  Phong vân truyền kỳ là game mobile online thuộc đề tài turnbase phù hợp dành cho tất cả những dòng máy bằng Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sống động, vượt trội hơn so với các gMO khác. Với bối cảnh game công thêm Đông Tây, trong đó phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân và một chút hoài niệm về Fantasy.

  Nếu Anh chị em là những các gamer thích game nhập vai, PK ,phiêu du thiên hạ, kết giap bạn bè thì Đừng bỏ qua Phong Vân Truyền Kỳ này trên chiến điện thoại, máy tỉnh bảng của bản thân..

  Hệ thống Gameplay phong phú và nhiều các tính năng đặc biệt chưa từng có ở những dòng game mobile khác như: hệ thống giao thiệp nhân vật, tính năng hâm mộ ảnh avatar có thể bàn tán trực tiếp lên Facebook, game thủ có thể “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình…

  Khi chơi game phong vân truyên kỳ ta sẽ thấy hệ thống nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong phương pháp so tài theo tính cách thức của từng các gamer. Nếu tuyển lựa theo xu thế phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hay Pháp sư. Khi chọn lựa theo thiên hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc chiến sĩ.

  Đến với Game Phong Van Truyen Ky ngoài các tính năng căn bản của dòng game gMO như: cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, các tính năng phó bản, pk,… các gamer Phong Van Truyen Ky Online còn có thể thuê binh để giúp Vượt qua một số ải phó bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. cùng với Tải game và khai thác nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...