Toàn Quốc Tìm hiểu trường mầm non Vinschool ở dự án Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alonegirl208, 1/7/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside nằm trong quần thể Vinhomes Riverside là hình mẫu điển hình cho việc gạn lọc, phối hợp một cách tinh tế những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế. Đem đến một mô hình giáo dục hết sức ưu việt, đáp ứng tốt chương trình học trong nước nhưng đồng thời giúp học trò tự tin thể hiện năng khiếu, trang bị cho các em những tố chất quan trọng để có thể thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì bản sắc văn hóa, con người Việt Nam.

  Để hiện thực hóa khát vọng này, Vingroup không chỉ đầu tư vào hạ tầng cơ sở mà còn đầu tư một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết.

  Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình riêng của nhà trường, phát triển mô hình giáo dục toàn diện để các em có thể pháy huy được khả năng học tập, năng khiến bằng các chương trình học theo chuẩn quốc tế, chương trình tiếng Anh hay các lớp kỹ năng sống đặc biệt.

  [​IMG]

  Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vinschool tại dự án Vinhomes Riverside đặc biệt quan tâm. Với một đội ngũ các chuyên gia tâm lý luôn túc trực nhằm đem lại sự an tâm, khi cần tham mưu ý nghĩa, kịp thời cho học trò và phụ huynh. Công tác y tế cũng được hỗ trợ đặc biệt nhờ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Thêm vào đó là mức học phí hợp lý, cùng với chương tình nhận học bổng lên tới 70%, học bổng khi đăng ký theo nhóm, hay ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

  Từ đó góp phần thay đổi tư duy trường măng non chỉ là nơi trông trẻ, mà thay vào đó, trường mầm non sẽ là nền tảng để trẻ phát huy tối đa năng lực, trí não ngay từ những năm đầu đời. Được xây dựng trên diện tích 4.7ha, được chia thành nhiều không gian học tập, vui chơi thoáng đạt, tiện nghi, đương đại. Với đầy đủ các các học từ mầm non đến Phổ thông Trung học, đảm bảo cùng lúc có thể hấp thu 2.000 học sinh từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi theo học. Thiết kế theo mô hình giáo dục hiện đại và đồng bộ, các nhu cầu học tập và dạy học đều được đáp ứng một cách tối đa. Thư viện trường có đến gần 15.000 đầu sách (liên tục được bổ sung, thêm mới), có hội trường lớn, sân vận động, bể bơi bốn mùa trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời, sân chơi vận động ngoài trời được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng với các thiết bị hiện đại và chuyên dụng được dành riêng cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

  Với chất lượng đạt chuẩn quốc té, Trường Quốc tế BIS đều có giáo viên là người Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm tốt, tận tình và yêu nghề. Sau khi học sinh tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A level) do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB sẽ được giảng dậy từ năm 2016 trở đi. Các bằng cấp này được tất cả các trường đại học trên thế giới xác nhận khi xét tuyển đầu vào.


  Chính thức tổ chức lớp học đầu tiên vào tháng 8/2012 với mô hình giáo dục BVIS. Hiện nay, trường đã chính thức đổi mô hình giáo dục sang mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn (BIS) vào. Và trở thành ngôi trường BIS đầu tiên tại Hà Nội và là một trường thành viên trong hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...