HCM Tìm hiểu ưu điểm của thu gọn cánh mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 22/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Khắc phục với trường hợp cánh mũi thô, bè, rộng, thiếu cân đối bằng phẫu thuật khép cánh mũi đơn thuần – giải pháp triệt để để các bạn có được chiếc vết đẹp tự nhiên, cánh mũi hài hòa, thon gọn với vẻ mặt.

  Thu gọn cánh mũi là gì?

  Thu gọn cánh mũi là dịch vụ làm đẹp đã được sử dụng lần đầu tại Hàn Quốc trong khoảng các năm 90 thế kỷ 20, đầu tiên chỉ là thủ thuật đính chỉ hết sức đơn sơ những vẫn còn rất nhiều hạn chế. Biện pháp phẫu thuật khép cánh mũi hiện tại là việc các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong (đối với hiện tượng cánh mũi không quá rộng cùng với đó lỗ Đường rộng) hoặc lấy bớt cánh mũi (nếu cánh vết quá to, dày cùng với đó to). các giải phẫu này nhằm mục đích duy nhất là đem lại dung nhan nói chung, toàn diện cho rất nhiều khuôn mặt mỗi người.

  [​IMG]

  Ưu điểm của việc thu gọn cánh mũi

  Chỉnh sửa vấn đề về mũi kém xinh , không phải 1 phẫu thuật không đơn giản

  An toàn tuyệt đối: toàn bộ giải phẫu chỉ diễn ra trong khoảng từ 20 tới 30 phút cùng với đó không hề đau đớn, không dễ chịu, biến chứng cho khách hàng bởi vì công hiệu gây tê nhẹ triệt để.

  Hữu hiệu làm đẹp cao: thu gọn cánh mũi mang lại nét hài hòa cho mũi đồng thời tôn lên nhan sắc cho toàn khuôn mặt. Chiếc mũi mới tạo đạt được sự cân đối, hài hòa có các cấu trúc khác trên khuôn mặt.

  [​IMG]

  Phẫu thuật sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện và kết thúc 1 cách thức đơn giản, không đau. vết rạch sẽ được khâu Thẩm mỹ, dấu kín hãy không phải lộ dấu tích xấu, mang lại cho bạn cánh mũi thanh mảnh nhỏ như trông mong. hậu phẫu, chỉ nên bạn giải phẫu chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, 3-5 ngày mũi sẽ chắc chắn hồi phục.

  Phương pháp thẩm mỹ khác: nâng mũi.

  Nguồn bài viết Tìm hiểu ưu điểm của thu gọn cánh mũi lấy tại suckhoe280.edublogs.org.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...