Tìm hiểu về băng tải xích chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buicuong93, 19/9/16.

 1. buicuong93

  buicuong93 New Member

  Sản phẩm băng tải xích sở hữu khả năng ứng dụng rất tuyệt vời vận chuyển các dòng chai, vỏ mà không lo bị đổ ngã. Chính vì vậy băng chuyền xích là một trong các dòng băng chuyền được những doanh nghiệp chọn lựa , đầy đủ là áp dụng trong các khu công nghiệp sản xuất nước ngọt, bia và một số mẫu nước khác. Hiện nay trên thị trường có 2 loại băng chuyền xích khác nhau là: băng tải xích nhựa và băng tải xích inox.

  Băng tải xích nhựa: được xây dựng cùng 1 trọng lượng khá nhẹ, kèm theo như vậy là kết cấu thuần tuý , nhưng độ thẩm mỹ thì lại cao sở hữu thể đáp ứng được mọi địa hình khác nhau. đặc trưng , băng tải xích nhựa còn sở hữu khả năng kháng hóa chất, giảm tiếng ổn, giảm ma sát lúc di chuyển hàng hóa.

  [​IMG]

  Băng tải xích inox: Được xây dựng với bộ khung để làm bằng inox nên có khả năng chống va đập, chịu nhiệt và thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt khác. đặc biệt , băng chuyền xích inox có khả năng chịu được sự mài mòn cao, chống oxi hóa, giúp đỡ cao tuổi thọ sản xuất .

  Có thể nói băng tải xích là một lựa chọn thích hợp với những công ty sản xuất và sản suất thực phẩm, sản xuất băng tải xích giúp ta tiết kiệm được nhân công , mức giá . Bên cạnh đó , 1 số bạn cũng với thể lựa chọn một số dòng sản phẩm khác như: băng tải chuyển hàng, băng chuyền nâng hạ, băng tải sấy, băng tải cấp liệu,... Hãy gọi ngay với chúng tôi để chọn mua được những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...