HCM Tìm hiểu về cách thức chọn lọc nguồn backlinks

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 14/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Đến với các lớp đào tạo SEO giá rẻ chúng ta thường được phổ biến các thủ thuật nhằm tăng thứ hạng cho website của mình một cách nhanh nhất mà việc đi backlinks chính là một trong những thủ thuật tốt nhất, vậy tại sao chúng ta cần phải đi links. Đó là do thuật toán của Google đã nhận định một website uy tín với những thông tin hưu ích sẽ được nhiều site khác chia sẻ và từ đó việc tạo Backlinks trỏ về cho các hệ thống này luôn tạo được rất nhiều sự quan tâm từ Google và đó là một trong những thủ thuật mà chúng ta không thể nào quên được.


  [​IMG]
  Tối ưu hóa hình ảnh SEO​

  Thường thì trong những khóa đào tạo SEO miễn phí tại tphcm thì chúng ta sẽ biết được khá nhiều thông tin chung hữu ích nhưng cách để mà chúng ta chọn những nguồn kéo links về site chính thì chúng ta còn phải nhận định lại một lần nữa. Chỉ tiêu của chúng ta là càng đa dạng các nguồn chia sẻ thì càng tốt. Tuy nhiên chúng ta phải tập trung nhiều backlinks trỏ về từ các trang website chất lượng nhiều hơn và tuyệt đối không nên đi nhiều links tại các trang có hiện tượng spam và đặt quá nhiều text link. Đặc biệt bạn nên chú ý các site đã bị google phạt chặn index vì lấy links từ các nguồn này sẽ giảm đi uy tín từ site chính khá nhiều.


  [​IMG]
  Nghệ thuật quảng cáo nhanh chóng​

  Nếu như các bạn cần thiết cập nhật các nguồn thông tin mới nhất thì có lẽ các khóa học SEO web miễn phí (http://www.teamabac.com/2016/05/khoa-hoc-seo-web-mien-phi-tai-tphcm.html) được các trung tâm tổ chức nhiều sẽ khá phù hợp với bạn, nó cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức được các giảng viên chia sẽ chẳng hạn như sự khác nhau của các thuật toán vừa mới cập nhật, chỉ tiêu ngày nay của chúng ta khi SEO…, và từ đó bạn có thể bổ sung một nguồn kiến thức lớn và quý giá cho mình để thực hiện các thủ thuật về SEO tốt hơn.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...