Toàn Quốc Tìm hiểu về căn bệnh lậu nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 31/5/15.

 1. Lậu là bệnh truyền nhiễm phổ biến qua đường tình dục, nguyên cớ gây bệnh là do Neisseria gonorrhea gây nên do việc quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh hoặc do xúc tiếp chữa bệnh lậu tốt với những vật trung gian có nhiễm lậu cầu khuẩn như khăn tắm, đồ lót. Sau khoảng từ 3-7 ngày kể từ khi nhiễm bệnh người bệnh có những tả viêm nhiễm cấp tính, tuy nhiên đối với việc điều trị nếu không được tiến hành kịp thời hoặc điều trị không dứt điểm thì chỉ sau khoảng 1 tuần bệnh bắt đầu chuyển sang thời đoạn mãn tính.


  [​IMG]  Dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu thời đoạn 2

  Ở giai đoạn 2, bệnh lậu thường có những diễn tả cụ thể như:

  - Tiểu buốt: khi đi tiểu người bệnh có cảm giác tiểu buốt, nóng rát và đau nhẹ ở niệu đạo. Có nhiều trường hợp trong nước tiểu có lẫn máu do xẩy ra trường hợp xuát huyết trong đường niệu đạo. Khi quan sát bằng mắt thường nhiều trường hợp cón phát hiện thấy dây lậu cầu nổi trong đó.

  - Khó tiểu: người bệnh thấy căng tức khi đi tiểu, có cảm giác buồn tiểu nhưng đào thải lượng nước rất ít, khi đi tiểu xong vẫn có cảm giác khó chịu, dòng nước đái mỏng và yếu.

  - Ở nam giới có thể xuất hiện dịch mủ trong như nhựa chuối và hơi dính vào buổi sáng sớm, nữ giới thấy xuất hiện khí hư thất thường có mùi hôi khó chịu.

  - Các triệu chứng khác là tình trạng đau lưng, đau ở vùng chậu, đau khi giao cấu và xuất huyết sau khi giao phối.


  [​IMG]


  Tìm hiu dấu hiệu bệnh lậu thời đoạn 2 - mạn tính để điều trị sớm dứt điểm
  Những biến chứng của bệnh lậu giai đoạn 2 có thể là: gây viêm mào tinh hoàn, viêm dịch hoàn… ở nam giới làm giảm nhu cầu dục tình, đau đớn khi quan hệ làm giảm chất lượng cuộc sống, những trường hợp hiểm hơn có thể gây suy giảm chất lượng tinh trùng hoặc liệt dương, viêm tăc ống dẫn tinh gây vô cơ. Ở nữ giới bệnh lậu mãn tính có thể gây viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng gây vô sinh.

  Bệnh lậu ở tuổi 2 thường gây tái phát nhiều lần, triệu chứng kéo dài rất khó điều trị dứt điểm. Tuy nhiên các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền vẫn ứng dụng điều trị bệnh phương pháp đột phá và đạt được kết quả rất tích cực.

  Người bệnh khi thấy mình có những bộc lộ nghi ngờ là nhiễm lậu cần đến thăm khám, sau khi các bác sỹ làm xét nghiệm có kết quả dương tính với vi khuẩn lậu, các bác sỹ sẽ vận dụng điều trị bằng phác đồ kháng sinh đặc hiệu. Đối với việc điều trị này, kháng sinh có tác dụng đặc biệt trong việc làm suy giảm sự phát triển và diệt các vi khuẩn lậu.  Sau đó người bệnh được vận dụng dùng thuốc đông y, thuốc đông y có rất nhiều tác dụng vô cùng đặc biệt trong việc hạn chế những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, đặc biệt là đối với thận.Thuốc đông y có hiệu quả nổi trội trong việc mát gan thanh nhiệt, hoạt huyết thông lâm giúp người bệnh tăng sức đề kháng thiên nhiên hạn chế việc bệnh tái phát.  Với phương pháp điều trị này các bác sỹ đã phối hợp hiệu quả của 2 loại thuốc nhằm mang đến kết quả điều trị hiệu quả triệt để. Các bác sỹ của phòng khám lưu ý các bệnh nhân giả dụ phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh lậu nên tiến hành điều trị sớm để hạn chế những biến chứng của bệnh đồng thời hạn chế ngu cơ lây đối với những người xung quanh.​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...