Toàn Quốc Tìm hiểu về danh sách các thẩm mỹ viện tại miền Tây Nam Bộ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuantruong, 15/12/15.

 1. xuantruong

  xuantruong New Member

  Những bài trước đây mình đã giới thiệu sơ về những trung tâm thẩm mỹ viện của những vùng khác nhau. Bài này sẽ viết về danh sách các thẩm mỹ viện ở tại Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần thơ… nói chung là khu vực miền Tây Nam Bộ. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ làm đẹp của khu vực.

  Khu vực cần thơ là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của vùng và cả nước. Vì vậy nơi đây tập trung khá nhiều những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Người dân trong khu vực có điều kiện làm đẹp thì nên chọn Cần Thơ. Nhưng không phải ai cũng có thể tới đây được, nhất là những tỉnh khác ở xa. Vì vậy, hiểu được điều này nhiều công ty đã mở các chi nhánh tại tỉnh lẻ. Nếu bạn đang ở Bến Tre thì không thể bỏ lỡ Danh sách các thẩm mỹ viện ở tại Bến Tre.

  [​IMG]

  Không phải là một tỉnh có vị trí tốt, kinh tế cũng không bằng Cần Thơ, nhưng theo khảo sát của vài công ty thì khu vực này cũng có rất nhiều người dân có nhu cầu về làm đẹp. Vì vậy mà cũng có vài thẩm mỹ đang hoạt động tốt ở trong tỉnh. Ngoài ra, các tỉnh khác như Kiên Giang, Cà mau,… đều cũng những chi nhánh của các trung tâm thẩm mỹ viện lớn của VN.

  Bài viết cho tiết về: Danh sách các thẩm mỹ viện ở tại Bắc Ninh

  Hãy theo dõi những bài viết sắp tới để có được những thông tin về thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...