Toàn Quốc Tìm hiểu về du học Anh qua các buổi triển lãm quốc tế

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 7/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Văn phòng tư vấn tuyển sinh đa số các ngành đào tạo lúc du hoc Anh gồm dài tiếng, học nghề, học đa dạng, đến đại học chuyên ngành tài chính, nhà băng, marketing, du hý khách sạn. Vậy rất mong trân trọng kính mời Anh chị tới Đánh giá về du học Anh qua những buổi triển lãm. Trường buôn bán quốc tế uy tín sở hữu màng lưới các cơ sở đào tạo tại các nước. Ba hạ tầng đào tạo chính của trường tại lôi kéo rất đông sinh viên quốc tế theo học.

  [​IMG]

  Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố vững mạnh về du lich khách sạn của Anh, sở hữu lộ trình du học được rút gọn và đan xen tuyệt đối cân bằng có chương trình thực tập hưởng lương. Là đại diện tuyển sinh suất sắc giành cho Các bạn sinh viên nộp thủ tục vào trường mang thời cơ học bổng du học cao nhất.

  Chúng tôi doanh nghiệp trả lời suất sắc của nhiều trường tại Anh với chuyên viên giải đáp có kinh nghiệm lâu năm về du học kinh nghiệm sinh sống, khiến việc mang người Anh và sở hữu quốc tịch Anh, sở hữu giai đoạn du học sẽ giúp quý vị phụ huynh và các em sắm ra được lịch trình du học tối ưu với mức tương trợ du học cao nhất.

  vừa mới đây, đại học Anh Quốc đã đơn vị ngày hội thu hút những em học sinh và phụ huynh tại Hà Nội. Đây là thời cơ giúp những em học sinh vật học sinh và phụ huynh có cơ hội trải nghiệm văn hóa nước Anh và môi trường tập đạt tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại ngay tại Việt Nam.

  1 điểm đặc sắc lôi kéo sự quan tâm đặc biệt của những em và phụ huynh là phần trả lời du học và định hướng nghề nghiệp lãnh đạo và chuyên gia từ những công ty và tập đoàn bậc nhất đại diện tập đoàn toàn cầu và phổ quát khách mời khác tới trong khoảng viện kế toán công chứng vương quốc Anh.

  Anh chị học trò đã được trải nghiệm những lớp học thử các cấp như lớp học anh van giao tiep với các mang giảng viên quốc tế. các em học sinh mang diễn tả tuyệt vời tại những lớp học dòng và được lựa chọn bởi các giảng viên sẽ có dịp để nhận học bổng phí.

  mang các bạn quan tâm đến học bổng Cả nhà được trực tiếp gặp và học hỏi kinh nghiệm của những cựu vô địch. các cựu sinh viên đã phải chăng nghiệp và mang sự nghiệp thành công đã sở hữu những phần san sẻ chân thành và thiết thực về cuộc sống sinh viên, kỳ tập sự cũng như bằng cử nhân quốc tế và trình độ tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm đã giúp những Cả nhà sở hữu những tiện lợi trong tuyến đường sự nghiệp. Ngoải ra, Anh chị em được Phân tích các cấp học của đại học anh và nâng cao kĩ năng, tự tín giao thiệp tiếng anh mang giảng sư quốc tế.

  kế bên những hoạt động can dự đến học thuật liên tục có những lớp về kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng chụp ảnh, lớp dạy dancing của các và cựu sinh viên thành công đứng lớp. các em cũng được thử sức mang các trò chơi ham thích và thử thách của những sinh viên của trường, thưởng thức sản phầm, tham dự vòng quay may mắn với giải thưởng to và hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa nước Anh.

  Tại sự kiện học trò tới trong khoảng trường Anh tham gia sự kiện tại ngày bữa nay, thấy rất hữu dụng và ý nghĩa. Thích nhất là những lớp học thử bởi được tiêu dùng những giáo trình, tài liệu học trực tuyến và máy tính ngay tại lớp giúp em tiếp cận tri thức nhanh và chính xác. Đây đích thực là 1 trải nghiệm tuyệt vời đối với em,

  tự hào là đại diện độc nhất vô nhị cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam tập huấn chương trình chuẩn và nhận bằng rẻ nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh, học tập sẽ thiết bị cho sinh viên các tri thức, kỹ năng quan trọng trong công tác, và đặc thù là thời cơ nhận hoc bong du hoc tại các tổ chức to tập đoàn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam ngay trong khoảng năm nhất.

  Quý phụ huynh và học sinh để ý đến những khóa du học Anh, xin vui lòng liên hệ mang phòng tư vấn tuyển sinh để được trả lời chi tiết,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...