Toàn Quốc Tìm hiểu về giỏ quà Tết năm 2017 ý nghĩa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danseoit, 1/9/16.

 1. danseoit

  danseoit New Member

  Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn thôi, những ngày Tết sẽ rộn ràng trở về trên khắp mọi nẻo đường.
  Người Việt ta có quan niệm rằng: khi bạn tặng đi một gio qua tet, có nghĩa là bạn đặt vào đó cả tình cảm trọn vẹn cho những người thân yêu, thậm chí gửi đi cả quyền lực, sự uy tín của mình đến đối tác, trao đi tình cảm thân tình cho nhân viên, cộng sự của mình.
  Nếu là một người có tham vọng kiếm tiền, hay muốn có thêm thu nhập nhờ đôi bàn tay khéo léo của mình, bạn có thể học cách làm những giỏ quà biếu tết bắt mắt, mang lại niềm vui cho khách hàng trong đầu năm mới.
  Theo như khảo sát các giỏ quà tết bán ngoài thị trường đều có giá dao động từ 100 nghìn đồng trở lên, và năm nay xu hướng chọn quà biết tết được gói sẵn cũng đang lên ngôi, nhất là trong dịp cận kề tết này. Nếu bạn đang sở hữu đôi bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo, hãy nhanh chóng tạo ra những giỏ quà tết hấp dẫn người mua và lôi kéo khách hàng tìm đến mình thông qua các kênh tiếp thị, các diễn đàn rao vặt và các phương tiện truyền thông xã hội.
  Tết đến, bạn sẽ phải mua sắm rất nhiều thứ, việc tiết kiệm tiền là hết sức cần thiết. Chính vì thế, khi mua quà biếu Tết, bạn cần phải xác định khoản tiền sẽ dành ra để không bị lạm chi. Dựa trên danh sách đã lập ra ở bước 1, bạn chia khoản tiền theo từng đối tượng tặng quà sao cho hợp lý nhất. Tất nhiên, việc xác định ra một con số cụ thể là điều rất khó, nhưng bạn cũng cần áng chừng trong một khoảng nào đó.
  Đối với giỏ quà tết để tặng đối tác hay cấp trên nên chọn các loại chọn rượu, đặc sản khô, thùng bia, thùng nước ngọt, cà phê hảo hạng... nếu là bánh mứt kẹo, nên chọn loại hộp lớn hoặc nhãn hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp hoặc hàng của ngoại đắt tiền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...